Tổng hợp Code Trấn Ma AFK mới nhất tháng 02/2023 | Cách nhập code

Trấn Ma AFK là một tựa game chiến thuật hoàn toàn mới, đem đến trải nghiệm hàng trăm Linh Thần với nhiều hệ phái khác nhau đầy ấn tượng. Để tăng thêm sức hút của game thì nhà phát hành đã gửi tặng đến người chơi rất nhiều mã code Trấn Ma AFK giá trị, hãy cùng bài viết tổng hợp qua dưới đây nhé. 

1. Tổng hợp code Trấn Ma AFK

Đầu tiên, hãy cùng nhau tổng hợp qua các mã code Trấn Ma AFK mới nhất hiện tại cập nhật trong bảng dưới đây nhé. 

Các mã code Trấn Ma AFK mới nhất
TM888
TM2KMEM
BSKZZZK363
TM1KMEM
TM5KMEM

2. Code Trấn Ma AFK là gì?

Code Trấn Ma AFK được hiểu đơn giản là các mã quà tặng mà nhà phát hành game gửi đến người chơi. Khi nhập các mã code này trong game thì người chơi sẽ nhận được những phần quà giá trị miễn phí để trang bị thêm cho các nhân vật trong game của mình. 

2.1. Nhận code mới ở đâu?

Người chơi có thể cập nhật các mã code Trấn Ma AFK mới nhất tại trang Facebook chính thức của game Tại đây. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào bài viết này thường xuyên để cập nhật các mã giftcode mới một cách thuận tiện hơn nhé. 

Code Trấn Ma AFK
Nhận code mới Trấn Ma AFK ở đâu

2.2. Code sử dụng được trong bao lâu?

Tuỳ thuộc vào từng sự kiện mà nhà phát hành gửi tặng mã code Trấn Ma AFK đến người chơi kéo dài bao lâu. Có những mã code chỉ giới hạn thời gian trong vài giờ, có mã code thì có thời hạn đến cả tháng. Người chơi tốt nhất nên nhập mã code ngay khi có thể để nhận được phần thưởng sớm nhất nhé. 

Code Trấn Ma AFK
Cách sử dụng code Trấn Ma AFK

2.3. Cách nhập code như thế nào?

Nếu bạn là người chơi mới chưa biết cách nhập code Trấn Ma AFK thì hãy tham khảo qua mục 3 ngày phía dưới đây để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé. 

Code Trấn Ma AFK
Cách nhập code Trấn Ma AFK

3. Hướng dẫn cách nhập code Trấn Ma AFK

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các bước hướng dẫn nhập code Trấn Ma AFK nhanh chóng dành cho người chơi mới dưới đây nhé. 

3.1. Hướng dẫn nhanh 

Các bước nhập code Trấn Ma AFK nhanh chóng như sau:

Truy cập vào game > chọn vào biểu tượng Avatar nhân vật > chọn vào mục Code > tiến hành nhập Code và bấm Đổi. 

Code Trấn Ma AFK
Hướng dẫn cách nhập code Trấn Ma AFK nhanh

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước nhập code Trấn Ma AFK hướng dẫn chi tiết từng bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào game, ngay tại giao diện chính của game bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng avatar nhân vật ở ngay phía góc bên trái của màn hình. 

Bước 2: Sau đó sẽ có giao diện mới xuất hiện, tại đây bạn hãy tìm và bấm vào biểu tượng Code. 

Bước 3: Sau đó giao diện nhập code sẽ xuất hiện bạn chỉ cần điền mã quà tặng mình có vào ô trống và bấm vào mục Đổi là hoàn thành. 

Code Trấn Ma AFK
Hướng dẫn cách nhập code Trấn Ma AFK chi tiết

4. Kết luận lại

Mong rằng các mã giftcode mới nhất được cập nhật trong bài viết “Tổng hợp Full Code Trấn Ma AFK mới nhất 02/2023” sẽ giúp các bạn đọc nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất game. Hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều mã quà tặng mới của game và các mã code mới của nhiều tựa game khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay để nhận liền tay các phần quà giá trị tặng kèm, cùng mức giá khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có sớm nhất nhé.     


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.