Chi tiết chương trình Giới thiệu bạn bè dành cho chủ sở hữu Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ưu đãi lên đến 2 triệu đồng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chi tiết chương trình giới thiệu bạn bè dành cho chủ sở hữu điện thoại Z Flip4Galaxy Z Fold4 với ưu đãi đến 2 triệu đồng.

1. Thông tin chương trình

Người dùng là chủ sở hữu điện thoại Galaxy Z Fold4 hoặc Galaxy Z Flip4 có thể tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè” bằng mã giới thiệu (Mỗi máy có tối đa 02 mã giới thiệu). Người nhận được mã giới thiệu có thể sử dụng mã để mua điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 trên trang chủ Samsung.com với ưu đãi 2 triệu đồng.

z fold4 z flip4

2. Các bước lấy mã khuyến mãi chương trình Giới thiệu bạn bè

Bước 1: Chủ sở hữu điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 hoặc Z Flip4 tạo mã và gởi mã từ ứng dụng Galaxy Gift (mỗi máy tối đa 2 mã giới thiệu).

Bước 2: Chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè để sử dụng mua điện thoại Z Fold4 hoặc Z Flip4 trên trang chủ Samsung.com với ưu đãi lên đến 2 triệu đồng (01 mã giới thiệu chỉ áp dụng cho 01 đơn hàng thành công).

Bước 3: Sau khi người được giới thiệu mua hàng thành công, người giới thiệu sẽ nhận được ngay mã ưu đãi lên đến 2 triệu đồng trong ứng dụng Galaxy Gift để mua sắm thiết bị thuộc hệ sinh thái Samsung Ecosystem.

Z Fold4 Z Flip4

3. Các lưu ý quan trọng

Đối với người giới thiệu: Mỗi máy chỉ có tối đã 2 mã giới thiệu (thời gian lấy code từ ngày 26/08 đến ngày 30/09).

Đối với người nhận mã giới thiệu: 1 Mã giới thiệu chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng thành công. (Thời gian sử dụng mã giới thiệu từ ngày 02/09 đến 30/09).

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp và đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhé.

Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *