Cơ chế hoạt động 2 SIM trên iPhone Xs Max, có thật sự tốt?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 2018 được người dùng chờ đợi nhất bởi lần đầu tiên tích hợp 2 SIM. Vậy trên thực tế cơ chế hoạt động của 2 SIM trên iPhone Xs Max như thế nào?

Việc iPhone Xs Max được tích hợp 2 SIM là tín hiệu chiều lòng fan của Apple. Nhưng nhiều iFan vẫn chưa nắm cơ chế hoạt động của 2 SIM trên iPhone Xs Max. Vậy 2 SIM trên iPhone Xs Max hoạt động ra sao, có khác với điện thoại Android 2 SIM không và trải nghiệm thực tế như thế nào?

iPhone XS Max 2 SIM hoạt động ổn định trong mọi trải nghiệm

Thử dùng iPhone Xs Max phiên bản 2 SIM tại Việt Nam, đa phần khách hàng của hệ thống Di Động Việt, trong đó có các ngôi sao Vbiz như Đăng Khôi, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Duyên Sara… cảm thấy hài lòng.

co-che-hoat-dong-2-sim-tren-iphone-xs-max-didongviet

Thực tế, trải nghiệm nghe gọi, nhắn tin, 4G, Facetime… hoàn toàn bình thường, 2 SIM hoạt động song song, đáp ứng đúng mong muốn của iFan bấy lâu. Model này rất được lòng những người dùng công nghệ cần một SIM chính để liên lạc và 1 SIM để duy trì truy cập mạng, nhất là trong các chuyến đi xa.

Trải nghiệm iPhone Xs Max 2 SIM như thế nào?

iPhone bản 2 SIM quốc tế hoạt động theo cơ chế Dual Standby, hai SIM hoạt động song song, tuỳ chỉnh chính/phụ. Tức là khi 1 SIM có cuộc gọi, SIM còn lại sẽ ở trong trạng thái chờ, và nhận được tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ từ nhà mạng sau đó. Đây cũng là cơ chế hoạt động trên hầu hết các mẫu điện thoại Android 2 SIM hiện nay trên thị trường.

tinh-nang-2-sim-tren-iphone-xs-max-didongviet

SIM 2 sẽ chuyển về trạng thái chờ khi thực hiện cuộc gọi bằng SIM 1

Tuy nhiên do tính năng 2 SIM còn khá mới mẻ trên iPhone nên các thiết lập nhanh chưa thực sự được tối ưu tốt. Vì thế không ít người dùng đánh giá iPhone Xs Max 2 SIM không tiện lợi như các dòng smartphone 2 SIM chạy Android. Nhưng đó là do nhiều người dùng chưa biết cách cấu hình 2 SIM online cùng lúc trên iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế trong phần Cài đặt.

Tin vui là khi đến mua máy tại Di Động Việt, các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và có thể yên tâm sử dụng cả 2 sim trên iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế mà không phải lo tình trạng sim sóng gián đoạn nữa. Do đó, nếu thích Xs Max 2 SIM, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn NGAY VÀ LUÔN mà không cần do dự.

tinh-nang-2-sim-tren-iphone-xs-max-lac-hau-didongviet

SIM 2 sẽ chưa thể gửi tin nhắn được nếu bạn chọn SIM 1 để sử dụng cho cuộc hội thoại

Cách mua iPhone Xs Max 2 SIM chỉ cần chi phí rất nhỏ

Nếu chưa có chi phí để mua iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế theo hình thức mua thẳng, khách hàng có thể chọn mua trả góp không lãi suất model này tại hệ thống Di Động Việt.

Đặc biệt, ĐỔI NGAY ĐI là chương trình mang đến cơ hội sở hữu flagship nhà Táo dễ dàng nhất, chỉ cần mang điện thoại bạn đang sử dụng, đến hệ thống, thẩm định giá trị smartphone cũ và bù thêm một số tiền nhỏ để đổi lấy Xs Max 2 SIM vật lý.

>>Xem thêm:

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thảo Phương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *