Chip Snapdragon 8 Gen 2 siêu mạnh mẽ lần đầu xuất hiện trên Xiaomi 13

Snapdragon 8 Gen 2 là bộ xử lý cao cấp mới nhất được hãng Qualcomm phát triển. Bên cạnh đó, Qualcomm cũng đã công bố một số công ty sẽ sử dụng bộ xử lý này trong thời gian không xa, bao gồm Xiaomi, Motorola, OnePlus,…

1 12

CPU Snapdragon 8 Gen 2 gây ấn tượng khi đi kèm lõi chính Cortex-X3 có tốc độ 3.2 GHz, bốn lõi Cortex-A715 tốc độ 2.8 GHz và ba lõi Cortex-A510 tốc độ 2 GHz ước tính cho hiệu suất tốt hơn 35% so với thế hệ trước. Lõi hiệu năng bổ sung sẽ giúp cho nó có lợi thế trong khối lượng công việc đa luồng và giúp cho máy có thể tiết kiệm điện hơn 40%. Giờ đây, điện thoại Xiaomi 13 sẽ là dòng điện thoại đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý cao cấp này và chính CEO Xiaomi Lei Jun cũng đã công bố điều này trên mạng xã hội.

2 11

CEO Lei Jun xác nhận rằng, Xiaomi đang làm việc trên một điện thoại với chipset Snapdragon 8 Gen 2 trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo chính thức của ông. Điều này sẽ là tăng khả năng tích hợp giữa giao diện độc quyền của công ty và phần cứng của thiết bị, cụ thể là với Snapdragon 8 Gen 2.

Mặc dù đã thừa nhận sự tồn tại của chiếc điện thoại, nhưng CEO Lei Jun đã không chia sẻ bất cứ thông tin khác gì về dòng điện thoại cao cấp mới này. Hiện tại, nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi 13 series sẽ được công bố vào cuối tháng này hoặc đầu tháng mười hai tới.

3 12

Ngoài hiệu năng mạnh mẽ khi được trang bị bởi con chip Snapdragon 8 Gen 2 kể trên, dòng Xiaomi còn được kỳ vọng sẽ có những cải tiến với về màn hình, camera và dung lượng pin. Hãy cùng chờ đón dòng sản phẩm cao cấp mới nhất đến từ Xiaomi nhé.

Nguồn: Gizchina

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.