Chi tiêu thông minh thời đại 4.0 với chương trình trả góp 0% tại Di Động Việt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Là xu hướng thanh toán đang dần phổ biến nhất hiện nay, trả góp đang được người tiêu dùng công nghệ lựa chọn để mua sắm thiết bị mới, đặc biệt là chương trình lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn.

Mua trả góp 0% tại Di Động Việt – Tìm hiểu ngay để chi tiêu thông minh hơn

Tuy nhiên, bạn có hiểu tường tận về phương thức thanh toán này hay không? Và những lợi ích khi trả góp 0% tại Di Động Việt là gì? Mời bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé!

1. Trả góp là gì?

Trả góp là hình thức thanh toán đang được ưa chuộng tại Việt Nam lẫn trên toàn thế giới bởi người dùng chỉ cần trả trước một phần tiền của món hàng và phần còn lại sẽ bao gồm lãi suất và chia ra thành nhiều kỳ thanh toán dần giúp người dùng chi tiêu thông minh hơn.

tra gop chi tieu thong minh didongviet 1

Phương thức này đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích vì có thể sắm được thiết bị mình yêu thích trước khi đủ điều kiện mua và có thể trả dần sau đó với số tiền được chia theo kỳ hạn ở mức chấp nhận được so với thu nhập của từng cá nhân.

2. Trả góp 0% lãi suất là gì? Lợi ích của chương trình này là gì?

Khi mua thiết bị bằng hình thức trả góp 0% lãi suất, doanh nghiệp, cửa hàng sẽ hỗ trợ người mua sản phẩm mà họ yêu thích mà không cần phải trả trước toàn bộ số tiền – giá trị của sản phẩm. Khách hàng cần phải thanh toán trước từ 10% đến 20% giá trị thiết bị, số tiền còn lại khách hàng sẽ trả trong thời gian nhất định với số tiền như nhau mà không phát sinh lãi suất.

tra gop chi tieu thong minh didongviet 3

Không phát sinh lãi suất, số tiền ổn định theo kỳ sẽ giúp khách hàng ổn định được mức chi tiêu và cân bằng kinh tế cá nhân, đây cũng là lý do chương trình trả góp 0% lãi suất đang ngày càng được ưa chuộng.

3. Di Động Việt hỗ trợ khách hàng trả góp 0% khi mua sản phẩm

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Di Động Việt đã triển khai chương trình hỗ trợ mua hàng bằng hình thức Trả góp 0% lãi suất với đa dạng sản phẩm như Điện thoại, Máy tính bảng, Đồng hồ thông minh, Tai nghe Bluetooth,… qua các công ty tài chính hay qua thẻ tín dụng không cần xét duyệt cực kỳ nhanh chóng.

tra gop chi tieu thong minh didongviet 4

Hệ thống Di Động Việt tự hào đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng chia sẻ nỗi lo kinh tế và giúp khách hàng chi tiêu thông minh hơn, nhanh chóng sở hữu thiết bị mình yêu thích trong thời đại số.

4. Mua trả góp 0% tại Di Động Việt có gì khác biệt?

Không chỉ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm trả góp 0% tại cửa hàng, Di Động Việt còn rất tâm lý khi ra mắt chương trình trả góp 0% tận nhà trong mùa dịch với thủ tục nhanh chóng với các ưu điểm như:

tra gop chi tieu thong minh didongviet 2
  1. Trả góp duyệt Online qua điện thoại nhanh chóng dễ dàng, khách hàng có thể chọn ngay hình thức trả góp, lãi suất qua website trên thiết bị di động.
  2. Khi hồ sơ được duyệt online, sản phẩm sẽ được giao tận nhà cho khách hàng.
  3. Lãi suất ưu đãi cho khách hàng mua trả góp online tại nhà, khách hàng có thể xem trước lãi suất ngay tại nhà và lựa chọn cho mình phương án tối ưu.
  4. Trả trước chỉ từ 10% – thủ tục cực kỳ đơn giản.

Chi tiết chương trình trả góp tận nhà vô cùng tiện lợi, mời bạn theo dõi thêm tại đây.

5. Tổng kết

Hòa chung với xu hướng tiêu dùng thông minh thời đại số, Di Động Việt luôn nắm bắt và đồng hành cùng khách hàng để giúp quý khách sở hữu được thiết bị với mức chi phí tối ưu, giảm gánh nặng kinh tế. Mọi thông tin chi tiết về chương trình trả góp 0% lãi suất tại Di Động Việt xin quý khách liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập  WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *