Cập nhật giá iPhone 8 Plus màu đỏ mới nhất tại Di Động Việt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Từ thời điểm ra mắt đến nay thì giá iPhone 8 Plus màu đỏ tại Di Động Việt đang được hỗ trợ cùng các dịch vụ hậu đãi tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất – Di Động Việt

iPhone 8 Plus màu đỏ đã chính thức lên kệ tại Di Động Việt. Khác với màu đỏ trắng của dòng iPhone 7, iPhone 8 Plus kết hợp giữa màu đỏ chủ đạo và viền màn hình đen tạo nên sự huyền bí, cuốn hút người dùng cho dòng model này. Thiết kế của iPhone 8 Plus vốn rất bắt mắt, nay lại được phối màu đỏ đen làm cho sản phẩm sở hữu một vẻ ngoài độc đáo.

Theo nguồn thông tin từ Apple, thì các sản phẩm mang màu đỏ do hãng sản xuất đều mang một ý nghĩa cộng đồng rất cao. Với màu sắc đặc biệt của mình, Apple đã quyết định trích một phần doanh thu của dòng sản phẩm này để đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên tổ chức y tế phi lợi nhuận đấu tranh chống HIV/AIDS tại Châu Phi.

Giá iPhone 8 Plus Red

Mặt sau của iPhone 8, 8 Plus màu đỏ

Màu sắc có phần khác biệt, tuy nhiên có một bất ngờ cho các tín đồ táo đó chính là giá thành của sản phẩm iPhone 8 Plus màu đỏ xách tay chỉ chênh lệch 300 ngàn so với các bản màu ra mắt trước đó. Cụ thể như giá iPhone 8 Plus màu đỏ tại các cửa hàng của Di Động Việt có mức giá là: 20.179.000 đồng đối với phiên bản 64GB LL/A Quốc Tế.

iPhong 8 Plus màu đỏ

iPhone 8 Plus màu đỏ

So với sản phẩm vừa lên kệ chính hãng, iPhone 8 Plus 64GB màu đỏ quốc tế giá rẻ hơn khoảng từ 3 – 3.5 triệu đồng/sản phẩm. Khi quyết định mua điện thoại iPhone 8 Plus màu đỏ tại các cửa hàng của Di Động Việt, quý khách còn được hưởng các chế độ ưu đãi sau:

  • Trả góp 0% lãi suất (nhận máy ngay, không phải xét duyệt hồ sơ).
  • Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD – Giao hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất, tăng tính trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng.

Số lượng các cửa hàng của Di Động Việt khá là nhiều, nên quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được chúng tôi trên bản đồ. Quý khách có thể xem toàn bộ hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Giá iPhone 8 Plus màu đỏ tại Di Động Việt có thể được xem là mức giá tốt nhất, với nhiều dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi đặc biệt kèm theo, giúp quý khách có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất có thể.

>>Xem thêm: Chọn mua iPhone 7 hay Nokia 7 Plus trong tầm giá 7-8 triệu?

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *