Call Of Duty Warzone lộ gameplay, chuẩn bị ra mắt trên iOS và Android?

Tựa game bắn súng sinh tồn dựa trên thương hiệu nổi tiếng Call Of Duty: Call of Duty Warzone dành cho smartphone mới đây đã lộ diện gameplay thử nghiệm và dự kiến sẽ sớm phát hành trên iOS lẫn Android trong thời gian tới.

1. Call Of Duty Warzone bản mobile lộ gameplay mới

Mới đây một bản demo đã rò rỉ gameplay của tựa game COD Warzone và chúng ta cùng bài viết đánh giá xem liệu tựa game này có thể thu hút game thủ khi phát hành chính thức không nhé.

1.1. Đồ hoạ chưa hoàn thiện

Đồ hoạ của bản demo COD Warzone tỏ ra khá yếu kém khi so sánh với các tựa game bắn súng sinh tồn tương tự như PUBG Mobile, PUBG New State hay thậm chí không đẹp bằng tựa game bắn súng Call Of Duty Mobile trước đó.

call of duty warzone smartphone didongviet 1

Phần đồ hoạ khi nhìn từ xa lúc người chơi nhảy dù bị bết thành một khối và khá mờ nhoè tuy nhiên đây chỉ mới là bản thử nghiệm Alpha nên chúng ta có thể chấp nhận được và hy vọng nhà sản xuất sẽ cải thiện điều này trong thời gian tới.

1.2. Gameplay quen thuộc thêm nhiều yếu tố mới

COD Warzone sở hữu lối chơi như hầu hết các game battle royale khác, khi yếu tố sinh tồn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên điểm khác biệt ở chỗ khi người chơi bị hạ, tất cả những người chơi này sẽ được đưa tới một nơi gọi là Gulag, nơi mà họ phải chiến đấu với nhau để giành quyền hồi sinh ở đợt tiếp theo.

Call of duty warzone
COD Warzone có lối chơi vừa quen thuộc vừa có các yếu tố mới lạ

Các trận đấu súng cũng có nhịp điệu rất nhanh và phụ thuộc vào kĩ năng di chuyển rất nhiều, khá giống với tựa game nổi tiếng Aplex Legend. Có khả năng Call of Duty Warzone sẽ tích hợp chiến dịch Kong vs Gorilla khá thú vị giống với bản COD Warzone trên PC, laptop.

2. Thông tin về Call Of Duty Warzone

Hiện tại tựa game này chỉ mới thử nghiệm trên các máy cao cấp như Galaxy S22, điện thoại iPhone 12 và các mẫu cao hơn, tuy nhiên trong thời gian tới số lượng máy thử nghiệm sẽ tăng lên và dự kiến tựa game sẽ sớm được giới thiệu bản public beta đến toàn bộ người chơi trên thế giới.

Nguồn: gamingonphone


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.