Bộ đôi Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite đạt chứng nhận Bluetooth

Bộ đôi điện thoại thông minh Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite của Samsung có thể sẽ được ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2020.

>>> Xem thêm:

Các bản render của Samsung Galaxyx A81 và Galaxy A91 đã xuất hiện, cả hai thiết bị đều được cho là sẽ ra mắt dưới tên gọi Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite. Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin về hai smartphone mới này, nhưng mới đây cả hai đã đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG.

Những tin đồn trước đó cho rằng, Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite sẽ được ra mắt vào tháng 12 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, việc ra mắt của sả phẩm đã bị trì hoãn. Theo nguồn tin mới đây, Samsung sẽ ra mắt các thiết bị mới của mình vào đầu tháng 1 năm 2020. Nhiều khả năng, người khổng lồ Hàn Quốc sẽ chỉ tiết lộ Galaxy A51 vào tháng này.

Bộ đôi Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite đạt chứng nhận Bluetooth

Samsung Galaxy S10 Lite được liệt kê trên trang web với mã hiệu SM-G770F. Trong khi đó thì Galaxy Note 10 Lite có mã hiệu là SM-N770F. Ngoài những thông tin trong danh sách ra thì hiện tại vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin bên ngoài nào về chiếc smartphone mới của Samsung cả. Đây là lần đầu tiên mà Samsung đã giữ kín thiết bị của mình cho đến ngày ra mắt.

Galaxy Note 10 Lite sẽ được trang bị chipset Exynos 9810

Galaxy Note 10 Lite sẽ được trang bị chipset Exynos 9810. Đây là con chip được tích hợp trên chiếc flagship Galaxy Note 9. Samsung đang muốn hướng đến một phân khúc thấp hơn, không cần quá nhiều hiệu năng, mà đơn giản chỉ cần những tính năng độc đáo đến từ cây bút S-Pen của thiết bị mà thôi.

Note 10 Lite có RAM 6GB và chạy hệ điều hành android 10. Trong khi S10 Lite sẻ sử dụng chipset Snapdragon 855 cao cấp hơn.

Bộ đôi Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite đạt chứng nhận Bluetooth

Chính vì điện thoại Note 10 Lite không thuộc dòng flagship nên thiết bị cũng sẽ không có phiên bản sử dụng chip Snapdragon tùy thị trường như flagship dòng Galaxy S hoặc Galaxy Note khác của Samsung. Thêm vào đó, có vẻ như kích thước màn hình của thiết bị cũng sẽ không được to như trên dòng Note flagship. Điện thoại cũng không được trang bị công nghệ màn hình vô cực “Infinity Display”.

Note 10 Lite sẽ có kích thước màn hình nằm trong khoảng từ 6.5 inch đến 6.7 inch. Máy có thể có kích thước khoảng 163,9 x 76 x 8,6mm.

Ngoài ra máy còn được hỗ trợ các tính năng nâng cao với cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển độc lập, hay chỉ là các điều khiển cơ bản như trên Galaxy Note 9. Chúng ta có thể chỉ thấy các điều khiển cơ bản như chụp ảnh

Thiết kế của Galaxy Note 10 Lite

Có vẻ như những sản phẩm tiếp theo của Samsung trông rất giống nhau vì tất cả thiết bị đều có màn hình đục lỗ ở giữa. Đây cũng là thiết kế sẽ được áp dụng lên Galaxy S10 Lite và dòng Galaxy S11 sắp ra mắt. Quan trọng hơn, chiếc điện thoại Note 10 Lite vẫn được trang bị bút S-Pen. Điện thoại còn được trang bi jack cắm tai nghe 3.5mm, tính năng mà Samsung đã loại bỏ trên chiếc Note 10.

Bộ đôi Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite đạt chứng nhận Bluetooth

Smartphone này có thân máy được làm từ chất liệu kính. Do không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, nhiều khả năng chiếc điện thoại Note 10 Lite sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở bên dưới màn hình. Trong khi đó, cạnh dưới của máy là nơi chứa jack cắm tai nghe 3.5mm, lưới loa và khe cắm bút S-Pen.

Note 10 Lite sẽ được trang bị hệ thống 3 camera phía sau và được đặt trong mô-đun hình vuông. Nguồn tin trước đó cho biết, Galaxy Note 10 Lite có thể được gọi là Galaxy A81 ở một số thị trường.

Dựa trên các tin đồn gần đây, hệ thống camera sau của Note 10 Lite sẽ gồm cảm biến chính 64 MP, camera góc siêu rộng 16 MP, camera tele (zoom 2x hoặc 5x) cùng với cảm biến Time of Flight (ToF). Những thông tin này vẫn chưa được phía Samsung xác nhận chính thức

Nguồn: 91mobiles

Di Động Viêt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.