Bản cập nhật Android 10 cho Galaxy Fold đã có mặt trên trang Geekbench

Mới đây, hình ảnh chiếc điện thoại cao cấp của SamsungGalaxy Fold đã xuất hiện trên trang Geekbench, đáng chú ý là smartphone này chạy Android 10.

Galaxy Fold công bố tháng hai vừa qua vẫn chạy Android Pie. Dự kiến thiết bị sẽ được cập nhật Android 10 vào tháng tư. Nhưng mới đây, điện thoại thông minh đã xuất hiện trên trang Geekbench với Android 10. Qua đó, cho thấy Samsung có thể phát hành phiên bản Android mới nhất sớm hơn dự kiến. Vì vậy, chúng ta có thể suy đoán rằng Samsung đã gần như hoàn tất việc tùy biến Android 10 kèm theo giao diện OneUI 2.0 và đã sẵn sàng cài đặt lên Galaxy Fold mà người dùng đang sử dụng

Mặc dù Samsung chưa chia sẻ bất kỳ bản cập nhật chính thức nào về việc giới thiệu Android 10 cho Galaxy Fold, nhưng họ đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho phiên bản mang phiên bản LTE mang số F900FXXS3ATA3.

Bản cập nhật Android 10 cho Galaxy Fold đã có mặt trên trang Geekbench

Việc tùy biến giao diện cũng như tính năng cho chiếc Galaxy Fold sẽ mất nhiều thời gian hơn thông thường bởi đây là chiếc điện thoại đặc biệt, có khả năng gập lại hoặc mở rộng màn hình. Việc căn chỉnh các tính năng cho thiết bị sẽ mất thời gian và yêu cầu độ chuẩn xác cao hơn.

Hiện tại chưa có thông tin chính xác về thời gian cập nhật cho Galaxy Fold, tuy nhiên dựa vào thông tin trên chúng ta có thể tin rằng điện thoại này sẽ sớm được cập nhật lên Android 10.

Galaxy Fold 2 đang được phát triển

Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận tên gọi của model kế nhiệm Galaxy Fold, nhưng các nguồn tin đều gọi nó là Galaxy Fold 2. Thiết bị mới được tin có tên mã là Winner 2 hoặc gọi tắt là Win2. Trong khi Galaxy Fold ban đầu có tên mã Winner.

Với tên mã tương tự, có thể Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy Fold ban đầu. Do đó, thiết bị sẽ không có sự thay đổi lớn nào về mặt thiết kế. Thay vào đó, chiếc Fold 2 sẽ cho trải nghiệm nâng cao hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Có thông tin cho rằng, Fold 2 sẽ đi kèm với bút stylus. Điện thoại Galaxy Fold 2 sẽ có thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm.

Bản cập nhật Android 10 cho Galaxy Fold đã có mặt trên trang Geekbench

Nguồn tin cho rằng Galaxy Fold 2 có 2 phiên bản, một phiên bản chỉ hỗ trợ mạng 4G LTE, biến thể còn lại sẽ hỗ trợ mạng 5G, nó được mệnh danh là Win2 5G. Báo cáo cũng nói rằng điện thoại Fold 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Có thể nó sẽ được ra mắt cùng thời điểm với Galaxy Note 20 hoặc trình làng trong 1 sự kiện riêng.

Một số báo cáo trước cho biết, Fold 2 sẽ được trang bị màn hình gập 8 inch. Thiết bị được trang bị 1 lớp kính siêu mỏng gọi là Ultra-Thin Glass (UTG). Galaxy Fold 2 sử dụng chip Snapdragon 865.

Vài nét về Galaxy Z Flip

Chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo sẽ là chiếc điện thoại nắp gập với chiều ngang thay vì nếp gập dọc. Samsung dự sẽ phát hành máy theo lịch trình với danh mục Z Flip hoàn toàn khác. Thiết bị mới sẽ có màn hình 1inch nhỏ ở bên ngoài để hiển thị ngày/giờ/ thông báo.

Bản cập nhật Android 10 cho Galaxy Fold đã có mặt trên trang Geekbench

Điện thoại được cho sẽ có màn hình 6.7 inch hoặc bảng 8 inch cũng được xem xét. Do đó, những tin đồn mới nhất cho rằng điện thoại sẽ có màn hình 3 inch khi gập lại.

máy cũng sẽ đi kèm với 6GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Máy cũng sẽ có thiết lập camera kép 12MP+12MP sau và camera 10MP ở mặt trước.

Điện thoại sẽ có viên pin 3070 mAh, đi kèm là sạc nhanh 15W trong hộp. Máy cũng sẽ có máy quét dấu vân tay ở bên cạnh của điện thoại.

Cung cấp sức mạnh cho Galaxy Z Flip có thể là Snapdragon 855 hoặc chipset mới nhất trong năm 2020.

Nguồn: gsmarena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.