Ba mẫu iPhone ra mắt năm 2018 sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn 

Nếu như bạn đang tìm mua một chiếc điện thoại, thì bạn hãy chờ thêm vài tháng nữa bởi vì ba mẫu iPhone ra mắt năm nay sẽ có giá vô cùng hấp dẫn

Một trong những nguyên nhân chính khiến doanh số bán hàng của iPhone X “giảm nhẹ” là giá. Với mức giá khởi điểm từ 999USD thì thật khó để những người hâm mộ Apple sở hữu mẫu điện thoại cao cấp nhất của họ. Vì vậy, chắc chắn Apple sẽ cân nhắc để đưa ra những mức giá hợp lý hơn cho người tiêu dùng của mình.

Mùa thu tới, Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone được thừa hưởng những gì tốt nhất từ iPhone X với tính năng bảo mật khuôn mặt Face ID hoàn thiện. Một số báo cáo khẳng định rằng cả ba mẫu điện thoại ra mắt trong năm nay của Apple sẽ có giá rẻ hơn so với dự kiến, và bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng điều này là sự thật dựa vào những lý do dưới đây.

Ba mau iPhone ra mat nam nay se co gia rat hap dan

Cả ba mẫu iPhone 2018 của Apple sẽ có mức giá hợp lý hơn

Các mức giá của ba mẫu iPhone ra mắt trong năm nay

Nhà phân tích của Katy Huberty từ công ty Morgan Stanley đã đưa ra mức giá dự đoán cho cả ba mẫu iPhone mới sẽ được phát hành vào mùa thu này.

Mẫu iPhone màn hình OLED 5,8 inch của Apple sẽ có giá khởi điểm từ 899 USD, rẻ hơn 100 USD so với giá của iPhone X năm 2017 mặc dù có cùng kích thước và cấu hình cũng sẽ được nâng cấp. Còn mẫu điện thoại màn hình OLED 6.5 inch “iPhone X Plus” sẽ có giá khởi điểm từ 999 USD.

Nếu Apple giữ nguyên kế hoạch đặt giá hiện tại của họ, người dùng chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn 1000 USD để sở hữu phiên bản có dung lượng lớn hơn của một trong hai mẫu điện thoại này.

iphone 2018 se co gia rat hop ly

Còn lại là một phiên bản màn hình LCD 6.1 inch với một camera đơn ở mặt sau cũng như các thành phần được lược bỏ bớt để có giá thành rẻ hơn. Huberty nói rằng chiếc điện thoại này sẽ nằm trong khoảng giá 699 USD – 769 USD phù hợp với đối tượng muốn sở hữu một chiếc điện thoại mang thương hiệu quả táo cắn dở đời mới với giá thành rẻ.

Nếu Apple đặt giá khởi điểm cao hơn cho cả ba mẫu iPhone, ASP có thể tăng 7,2% trong năm tới lên 999 USD cho bản OLED 5,8 inch, 1,099 USD cho bản OLED 6,5 inch và 799 USD với phiên bản LCD 6.1 inch rẻ nhất.

>>Xem thêm : Đây có thể là thiết kế của iPhone màn hình LCD 6.1 inch?

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.