Apple Store Online đã đóng cửa! Chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện Wonderlust?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ còn ít phút nữa sự kiện Wonderlust của Apple sẽ diễn ra (lúc 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam). Sự kiện thường niên của “nhà Táo” hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng các thiết bị, dịch vụ mới vô cùng ấn tượng. Mới đây cửa hàng Apple Store online đã đóng cửa để chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện này.

1. Cửa hàng Apple Store Online đóng cửa! Chuẩn bị có thiết bị mới

Theo thông lệ hàng năm, cứ trước khi diễn ra sự kiện giới thiệu sản phẩm lớn, Apple sẽ đóng cửa Store trực tuyến của hãng để bổ sung sản phẩm mới. Và năm nay cũng không ngoại lệ, Apple Store online đã đóng cửa để đón chào sự kiện Wonderlust được mong chờ sẽ đem đến nhiều bất ngờ bởi có tin đồn về các thiết bị mới (điện thoại iPhone, AirPods, Apple Watch…) của Apple sẽ chuyển sang sử dụng cổng kết nối USB-C hoàn toàn mới sau cả thập kỷ dùng cổng Lightning.

Bạn đọc có dự đoán gì về sự kiện Wonderlust của Apple? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Cùng xem sự kiện Apple Wonderlust tại đây.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *