Chip Apple Silicon thế hệ mới dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2023

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple đang tiếp tục phát triển các sản phẩm chip của riêng mình và dự kiến ​​sẽ ra mắt một phiên bản mới của Apple Silicon vào mùa thu năm 2023. Tuy nhiên, thông tin về chiếc chip này vẫn còn rất hạn chế.

1. Những thông tin đang được đồn đại về Apple Silicon thế hệ mới

Hiện tại, không có nhiều thông tin chính xác về Apple Silicon thế hệ mới đang được Apple phát triển. Tuy nhiên, theo những tin đồn gần đây, chip mới này có thể được sản xuất trên tiến trình 3nm và sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn so với các phiên bản trước đó.

macbook air 15 inch 3 4

Ngoài ra, Apple Silicon thế hệ mới cũng có thể được tích hợp với các tính năng mới như modem 5G và hỗ trợ cho các sản phẩm mới nhất của Apple như AR/VR và các ứng dụng máy học.

2. Ngày ra mắt dự kiến ​​và tác động đến sản phẩm của Apple

Theo các thông tin đồn đại, Apple Silicon thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023 ít nhất. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức từ Apple.

mac apple 2

Sản phẩm của Apple sử dụng chip Apple Silicon thế hệ mới sẽ có hiệu suất tốt hơn và tính năng mới hơn. Điều này có thể giúp tăng doanh số bán hàng của Apple và tạo ra cạnh tranh mạnh mẽ với các nhà sản xuất chip khác trên thị trường.

Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận chính thức về ngày ra mắt của Apple Silicon thế hệ mới. Tuy nhiên, việc ra mắt chip mới trong mùa thu năm 2023 được cho là khả thi, bởi vì Apple đã trình làng các phiên bản chip Apple Silicon trước đó vào cuối năm 2020 và giữa năm 2021.

macbook air 15 inch 6 2

Dù không có xác nhận chính thức từ Apple về ngày ra mắt của Apple Silicon thế hệ mới, thông tin đồn đại này đã khiến cộng đồng công nghệ đang rất háo hức chờ đợi và mong đợi những tính năng mới và cải tiến từ sản phẩm chip mới của Apple.

3. Tạm kết

Apple đang phát triển một phiên bản mới của chip Apple Silicon và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Hiện tại, thông tin về chiếc chip này vẫn còn rất hạn chế, tuy nhiên, nó hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn và tính năng mới hơn cho các sản phẩm của Apple. Chúng ta sẽ cần chờ đợi thêm để biết thêm thông tin chi tiết về Apple Silicon thế hệ mới.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: AppleInsider


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *