Apple sẽ xuất xưởng khoảng 90 triệu chiếc iPhone ra mắt trong năm nay

Năm nay, Apple được đồn đại ra mắt ba chiếc iPhone mới. Trong đó, có hai mẫu thuộc phân khúc cao cấp và mẫu còn lại sẽ có giá thành hợp lý hơn để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa

90 trieu chiec iphone 2018 se duoc xuat xuong

Ba mẫu iPhone ra mắt năm nay sẽ được sản xuất khoảng 90 triệu chiếc

Apple sẽ tập trung vào việc thu hút khách hàng phổ thông hơn

iPhone X Plus sẽ là chiếc điện thoại có giá đắt nhất trong cả ba mẫu, bởi nó được áp dụng những công nghệ mới nhất, màn hình OLED 6.5-inch, viền bezel mỏng giúp cho kích thước của nó chỉ ngang với iPhone 7 Plus. Đương nhiên, nó sẽ chỉ phù hợp với những người dùng có túi tiền dư giả, sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền không dưới 999 USD để sở hữu chiếc điện thoại này.

Mẫu điện thoại cao cấp còn lại sẽ là iPhone X (2018), phiên bản vẫn giữ nguyên màn hình OLED 5.8-inch và được nâng cấp về cấu hình và một vài tính năng được cải tiến so với iPhone X hiện tại. Giá bán của nó cũng hợp lý hơn, khoảng 899 USD để thúc đẩy người dùng nâng cấp lên mẫu điện thoại này.

Nhưng có lẽ, Apple sẽ tập trung sản xuất sản lượng lớn cho chiếc điện thoại có giá thành rẻ nhất trong cả ba mẫu này. Thiết bị này (được đồn đại là iPhone 9) sẽ có màn hình edge-to-edge LCD 6.-1-inch, camera đơn ở mặt sau và mang tính năng bảo mật đắt giá Face ID đến một mức giá thấp hơn. Chắc chắn rằng, mẫu iPhone này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng cao cấp.

iphone 9 gia re

Apple sẽ sản xuất khoảng 90 triệu chiếc điện thoại được ra mắt trong năm nay

Theo báo cáo từ một nhà phân tích về sản lượng ước tính lô hàng iPhone của Apple. Ông tin rằng công ty sẽ xuất xưởng khoảng 88-90 triệu chiếc iPhone được ra mắt trong năm nay , tăng 10% so với dự đoán của một chuyên gia phân tích khác cách đây không lâu. Ngoài ra, Apple cũng dự kiến sẽ sản xuất nhiều đơn vị của iPhone 9 hơn hẳn so với hai mẫu điện thoại cao cấp còn lại bởi chiếc điện thoại này sẽ đánh vào lượng khách hàng đông hơn.

>> Xem thêm : Giá bán dự kiến của ba mẫu iPhone ra mắt vào tháng 9 tới

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.