Apple sẽ thay đổi kích thước màn hình nhiều dòng iPhone 2020

Trong đợt giới thiêu Apple Core tuần này, chúng ta sẽ nhìn về tương lai để xem Apple có những kế hoạch gì trong năm 2020. Theo một số tin rò rỉ, hãng sẽ thay đổi kích thước màn hình cho iPhone 2020.

Một số thay đổi dự kiến

Màn hình

iPhone 2020 có thể sẽ có một số thay đổi lớn về thiết kế. Những thay đổi lớn dự kiến sẽ đến với cả ngoại thất và nội thất của các flagship của Apple. Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, hãng sẽ phóng màn hình iPhone XS Maxtừ 6.5 lên 6.7 inch. Bên cạnh đó, hãng cũng giảo kích thước iPhone XS 2020 từ 5.8 xuống còn 5.4 inch.

Apple sẽ thay đổi kích thước màn hình iPhone 2020

Cùng với kích thước màn hình mới, Apple sẽ chuyển sang dòng sản phẩm OLED trong năm 2020. Điều này sẽ đi với một vài điều chỉnh thiết kế khác như một Notch nhỏ hơn. Ngoài ra, cũng có một số thay đổi và các cạnh viền và các nguyên vật liệu.

Công nghệ 5G

Quan trọng hơn nữa, năm 2020 là năm Apple dự kiến sẽ áp dụng công nghệ 5G vào các flagship của hãng. Việc áp dụng công nghệ 5G này vào các thiết bị sẽ tăng vọt nhờ vào thỏa thuận với Qualcomm.

iPhone 2020 sẽ được trang bị công nghệ 5G

Một vài chi tiết mới về 2 bản thử nghiệm của iOS 13

Sắp có hai bản thử nghiệm của nhà phát triển và bản thử nghiệm công khai sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ tiết lộ thêm chi tiết về các bản cập nhật phần mềm mới nhất của Apple: iOS 13, iPadOS, WatchOS 6 và MacOS Catalina.

iOS 13 sẽ có 2 bản thử nghiệm

Apple đã phát hành bản thử nghiệm

Tuần này, Apple đã phát hành bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển. Bản thử nghiệm dường như đã thay thế chức năng 3D Touch bằng Haptic Touch trong iPhone 11. Điều này đã được đưa vào thử nghiệm trong XR năm ngoái.

Công nghệ 3D Touch sẽ được thay thế

Theo Apple Insider, 3D Touch dường như đã được cập nhật đầy đủ chức năng trong phiên bản thử nghiệm thứ hai. Bên cạnh đó, nó còn được bổ sung một số tính năng mới như hiệu ứng haptic ngắn hơn. Đồng thời, tiếng ồn khi nhấp chuột mềm khi 3D Touch được kích hoạt.

Một số thay đổi thú vị

Một thay đổi thú vị khác về phiên bản thử nghiệm thứ hai của iOS 13 là nó có sẵn thông qua bản cập nhật không dây. Theo 9to5Mac, bản thử nghiệm có sẵn cho các nhà phát triển đã đăng ký cài đặt cấu hình từ trang web nhà phát triển của Apple. Trong khi đó, phiên bản đầu tiên chỉ có sẵn thông qua việc tải xuống tệp IPSW trực tiếp và khôi phục iTunes đầy đủ.

Tất nhiên, những điểm nổi bật trong iOS 13 vẫn giống nhau trên các bản thử nghiệm. Một số đặc điểm nổi bật ở đây: chế độ tối, chỉnh sửa video, cập nhật bản về và bảo mật tốt hơn.

WatchOS 6 sẽ làm cho Apple Watch trở nên độc lập hơn nữa

Apple đang làm việc để giúp Apple Watch độc lập hơn với iPhone. Thực tế, hãng đã cung cấp cho cửa hàng ứng dụng của riêng mình trong WatchOS 6.

Apple Watch của Apple

Theo MacRumors, bản thử nghiệm này giúp có thể nhận được các bản cập nhật phần mềm không dây trực tiếp lên Apple Watch. Trong lịch sử, tất cả các bản cập nhật phần mềm phải được bắt đầu và tải xuống thông qua iPhone.

WatchOS 6 sẽ giúp Apple Watch bớt phụ thuộc iPhone 2020

Một thay đổi phần mềm thú vị khác đến với Apple Watch là bạn sớm có thể xóa một ứng dụng gốc được cài đặt sẵn. Theo TechCrunch, việc xóa ứng dụng này áp dụng cho ít nhất 10 ứng dụng khác. Bạn có thể xóa bằng cách nhấn và giữ ứng dụng từ menu ứng dụng, sau đó nhấn X.

Nguồn: CNET.COM

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.