Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ ba iPhone 2018 cuối tháng này

Sau khi hoàn thành các khâu chứng nhận, Apple sẽ đưa bộ ba iPhone 2018 vào quá trình sản xuất hàng loạt vào cuối tháng này để kịp ra mắt vào tháng 9.

Có vẻ như số lượng tin đồn cũng như những thông tin quan trọng về dòng iPhone 2018 năm nay không thực sự nổi trội bằng năm ngoái. Trước khi iPhone X được ra mắt, các chi tiết liên quan như sạc không dây, may quét khuôn mặt của nó đã được tiết lộ. Hơn nữa, những thông tin của iPhone X cũng được rò rỉ từ chính phần mềm của Apple.

bo ba iphone 2018 se duoc san xuat hang loat vao cuoi thang didongviet

Ba mẫu iPhone 2018 sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối tháng này, sau khi hoàn tất các thủ tục chứng nhận

Trái ngược hẳn so với năm 2017, ở thời điểm hiển tại, nhưng thông tin về iPhone 2018 là rất ít. Hầu như không có bất kỳ thông t in nào liên quan đến thành phần hay tính năng chính của iPhone thế hệ mới được rò rỉ từ chuỗi cung ứng. Nhưng ít nhất, hôm nay đã có thêm một thông tin khá quan trọng về bộ ba iPhone 9, iPhone X(s) và iPhone X(s) Plus.

iPhone 9, iPhone X(s) và iPhone X(s) Plus sẽ được sản xuất hàng loạt

Chi tiết cho dòng sản phẩm iPhone của năm nay cũng đã được rò rỉ cho chúng ta biết một số thông tin về hình thức của chúng. Apple sẽ thống nhất chung về một thiết kế cho cả ba sản phẩm, họ sẽ loại bỏ máy quét vân tay Touch ID và thay thế bằng máy quét khuôn mặt Face ID.

Ba chiếc mẫu điện thoại iPhone sắp ra mắt của Apple sẽ có tên gọi là iPhone 9, iPhone X(s) và iPhone X(s) Plus. Trong đó, iPhone 9 là phiên bản giá rẻ với màn hình LCD 6.1-inch và chỉ có một camera đơn ở phía sau. Ngoài ra, các báo cáo gần đây về vấn đề trên đặt camera True Depth trên màn hình LCD của iPhone 9 đã làm nảy sinh những thông tin về việc thiết bị này có thể sẽ bị trì hoãn thời gian bán ra.

iphone 2018 se duoc san xuat hang loat vao cuoi thang didongviet

Dòng sản phẩm iPhone 2018 đã bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Theo nguồn tin, hầu hết các bộ phận của iPhone năm này đều đã được cấp giấy chứng nhận. Những thành phần còn lại chưa được chứng nhận bao gồm máy ảnh, vỏ case và một số bộ phận khác. Sau khi Apple hoàn thành thủ tục chứng nhận, việc sản xuất hàng loạt iPhone 9, iPhone X(s) và iPhone X(s) Plus 2018 sẽ bắt đầu và đạt năng suất cao nhất vào cuối tháng này.

>> Xem thêm : Lộ hình ảnh ba mẫu iPhone 2018 mới, dự kiến ra mắt tháng 9

Di Động việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.