Apple sẽ ra mắt thế hệ HomePod mini mới vào năm 2024

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết hiện ông hy vọng rằng Apple sẽ theo dõi HomePod mới với việc làm mới hầu hết các thiết bị âm thanh của mình, nhưng phải đến nửa cuối năm 2024.

Mặc dù việc Apple phát hành HomePod sửa đổi – có sẵn từ ngày 3 tháng 2 năm 2023 – chủ yếu là một bất ngờ, nhưng liên tục có tin đồn về các thiết bị khác như HomePod mini 2.

Apple sẽ ra mắt thế hệ HomePod mini mới vào năm 2024

Bây giờ Kuo nói rằng anh ấy hy vọng sẽ có HomePod mini 2, nhưng không quá một năm.

Kuo cẩn thận nói rằng đây là dự đoán của anh ấy. Nó sẽ là một thông tin được thông báo, nhưng anh ấy thường nói rằng thông tin của anh ấy là trực tiếp từ các cuộc khảo sát của anh ấy về chuỗi cung ứng và anh ấy không thực hiện cam kết đó ở đây.

Apple sẽ ra mắt thế hệ HomePod mini mới vào năm 2024

Nếu anh ấy đúng, điều đó có nghĩa là việc làm mới AirPods Max kéo dài ít nhất ba năm, có thể là bốn năm, kể từ khi phát hành vào tháng 12 năm 2020. Vào năm 2022, AppleInsider lưu ý rằng AirPods Max không thay đổi vẫn giữ được, nhưng chúng là một trong số lượng ngày càng giảm các sản phẩm của Apple chưa chuyển sang sạc USB-C.

Tương tự, HomePod mini được phát hành vào tháng 11 năm 2020. Nó đã chứng kiến sự biến động giá cả và sự ra đời của các màu sắc khác nhau, nhưng nếu không thì không có thay đổi nào khác kể từ đó.

Apple sẽ ra mắt thế hệ HomePod mini mới vào năm 2024

Đối với phiên bản AirPods giá rẻ hơn, điều đó đã được đồn đại kể từ khi các thiết bị ra mắt lần đầu tiên. Tuy nhiên, gần đây nhất, các nhà phân tích khác đã đề xuất rằng Apple sẽ sản xuất phiên bản “Lite” để cạnh tranh với tai nghe không dây rẻ hơn.

Nguồn: AppleInsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.