Apple phát hành iOS 16.3.1 tối ưu hóa tính năng Phát hiện sự cố

Apple hôm nay đã phát hành iOS 16.3.1, một bản cập nhật nhỏ cho iOS 16 lần đầu tiên ra mắt vào tháng 9. iOS 16.3.1 xuất hiện hơn hai tuần sau khi ra mắt iOS 16.3, một bản cập nhật bổ sung Khóa bảo mật cho ID Apple và hỗ trợ HomePod mới.

Apple phát hành iOS 16.3.1 tối ưu hóa tính năng Phát hiện sự cố

iOS 16.3.1 có thể được tải xuống trên iPhone và iPad đủ điều kiện qua mạng bằng cách đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật iOS 16.3.1 bao gồm nhiều bản sửa lỗi, giải quyết các vấn đề với các yêu cầu iCloud và Siri cho Find My, ngoài ra nó còn bổ sung thêm nhiều tối ưu hóa Phát hiện sự cố.

iOS 16.3.1 now available for iPhone users, here's what's new

Bản cập nhật này cung cấp các bản sửa lỗi quan trọng và cập nhật bảo mật cho iPhone của bạn bao gồm:

  • Cài đặt iCloud có thể không phản hồi hoặc hiển thị không chính xác nếu ứng dụng đang sử dụng iCloud
  • Yêu cầu Siri cho Find My có thể không hoạt động
  • Tối ưu hóa tính năng phát hiện sự cố trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Bản sửa lỗi cài đặt iCloud có thể giải quyết sự cố có thể khiến một số người không thể bật bản sao lưu iCloud tự động trên iPhone và iPad, một vấn đề mà một số người dùng đã gặp phải kể từ khi ra mắt iOS 16.3.

Apple phát hành iOS 16.3.1 tối ưu hóa tính năng Phát hiện sự cố

Tối ưu hóa Phát hiện sự cố có thể giải quyết các vấn đề đang diễn ra với Phát hiện sự cố được báo cáo tại các khu nghỉ mát trượt tuyết và công viên giải trí. Đặc biệt, tại các khu nghỉ mát trượt tuyết, nhân viên cấp cứu đã nhận được nhiều báo cáo tình cờ, làm cạn kiệt tài nguyên cần thiết cho các trường hợp khẩn cấp thực tế. Apple đã thực hiện nhiều tối ưu hóa cho Phát hiện sự cố để cố gắng khắc phục sự cố.

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.