Apple Maps cung cấp tính năng chỉ đường khi đạp xe đạp ở Đức

Apple Maps hiện cung cấp tính năng điều hướng khi đi xe đạp ở Đức, cho phép người dùng trên toàn quốc nhận chỉ đường turn-by-turn khi đạp xe.

Apple Maps cung cấp chỉ đường đi xe đạp dọc theo làn đường dành cho xe đạp, đường dành cho xe đạp và đường thân thiện với xe đạp càng nhiều càng tốt, hoàn chỉnh với các chi tiết như độ cao, độ bận rộn của đường phố và liệu có cầu thang dọc theo tuyến đường hay không.

Apple Maps Now Offers Cycling Directions in Germany - MacRumors

Trên Apple Watch, hướng dẫn bằng giọng nói và phản hồi xúc giác giúp người dùng dễ dàng tập trung vào con đường phía trước.

Theo ghi nhận của blog Macerkopf của Đức, Apple Maps cũng đã triển khai “Trải nghiệm thành phố chi tiết” đến Berlin, Hamburg và Munich. Trải nghiệm được tân trang lại cung cấp các vạch kẻ đường chi tiết hơn, các mô hình 3D được thiết kế tùy chỉnh bổ sung của các địa danh và hơn thế nữa.

google maps bikecycle 2

Chỉ đường đi xe đạp của Apple Maps cũng có sẵn trên khắp Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản, cũng như ở một số thành phố lớn trên thế giới, chẳng hạn như London, Barcelona và Toronto.

Apple tiếp tục bắt kịp Google Maps, bắt đầu triển khai chỉ đường đi xe đạp vào năm 2010 và hiện cung cấp tính năng này tại hơn 30 quốc gia.

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.