Apple kỳ vọng iPhone sẽ được sử dụng nhiều nhất năm 2018

Apple đang hy vọng mẫu iPhone màn hình LCD 6.1 inch sẽ giúp cho chi phí rẻ hơn và hy vọng rằng 3 dòng mới mà hãng này sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ đạt được doanh thu khổng lồ.

Tạp chí Wall Street Journal đưa ra những tin đồn về kế hoạch của Apple. Ba chiếc iPhone mới đang trong công đoạn hoàn tất, bao gồm 2 dòng OLED 5.8 inch và 6.5 inch cùng với 1 dòng LCD 6.1 inch. Apple hiện đang đặt hàng nhiều màn hình LCD hơn dự đoán trước đó.

iphoneX-di-dong-viet

iPhone X với màn hình OLED mới.

So sánh 2 loại màn hình

Mặc dù các nhà sản xuất sử dụng nhiều thủ thuật để giảm thiểu sự khác biệt giữa hai loại nhưng OLED vẫn thường cung cấp độ tương phản tốt hơn và màu sáng hơn so với màn hình LCD. Có một chắc chắn là các tấm OLED tốn nhiều chi phí hơn để sản xuất – điều khiến cho iPhone X có giá khổng lồ.

Theo báo cáo, chiếc iPhone OLED 5,8 inch sẽ trực tiếp thay thế cho iPhone X. Chiếc iPhone OLED 6.5 inch sẽ là một mẫu “plus” cao cấp và iPhone 6,1 inch được ra mắt để cho người tiêu dùng có một lựa chọn hợp túi tiền hơn.

iPhone8-didongviet

Apple cũng có thể tiếp tục cho các mẫu điện thoại iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Apple cũng có thể tiếp tục cho các mẫu điện thoại iPhone 8 và iPhone 8 Plus năm ngoái tiếp tục bán, điều này có thể giải thích một phần nhu cầu về màn hình LCD. Tuy nhiên, có vẻ như Apple không mong đợi sự thay đổi nhiều từ chiếc iPhone 2018 hàng đầu của họ.

>> Xem thêm: Phát hiện ra lỗ hổng giúp hacker nhập mã PIN iPhone nhiều lần không giới hạn

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.