Apple iPhone 13 lại tiếp tục lộ mô hình mới với thiết kế sang trọng, camera chéo, 6 tùy chọn màu, màn hình 120 Hz, chạy chip A15

Trong vài tháng qua, iPhone 13 đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và suy đoán. Dòng điện thoại thông minh mới này của Apple sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 9 năm nay.


Xem thêm:


Các suy đoán cũng như mô hình và bản vẽ vẫn tiếp tục xuất hiện với tần suất dày đặc. Mặc dù đã có rất nhiều bản vẽ và thậm chí là ảnh thật của các phiên bản trong series này nhưng nhiều hình ảnh mới hơn vẫn đang liên tục có mặt trên các website.

iPhone 13 sẽ có camera đặt theo hàng chéo và có 6 màu sắc

Bản vẽ và mô hình mới nhất trong số này là của một Youtuber người Ấn Độ (Waqar Khan). Tuy nhiên những những hình ảnh này không khác nhiều so với những thông tin rò rỉ trước đó. Sự khác biệt đáng kể nhất giữa thiết bị này và iPhone 12 có lẽ là vị trí của notch và camera sau.

Camera và màu sắc iPhone 13

Phần tai thỏ trên những mô hình này rõ ràng là nhỏ hơn so với iPhone 12. Điều này tương tự với nhiều bản vẽ đã rò rỉ trước đây của iPhone 13. Ngoài ra, camera phía sau được xếp theo đường chéo, khác với hàng dọc trên iPhone 12.

Những hình ảnh mô hình còn tiết lộ thêm một thông tin cực kỳ quan trọng. Đó là iPhone 13 sẽ có ít nhất sáu tùy chọn màu sắc cho người dùng. Từ bản vẽ, chúng ta có thể thấy các màu tím nhạt, đỏ, xanh đậm, cam, trắng và đen.

Điện thoại sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể so với tiền nhiệm

Từ nhiều suy đoán và thông tin cho tới hiện tại, ta có thể nhận định rằng iPhone 13 sẽ không được nâng cấp quá nhiều. Thiết kế và kiểu dáng có thể khác một chút. Tất nhiên con chip xử lý được trang bị cũng sẽ được thay đổi. Cũng có thể điện thoại sẽ có có nâng cấp về hiệu suất máy ảnh.

Bộ nhớ iPhone 13

Bên cạnh đó, Apple có thể tung ra phiên bản lưu trữ 1 TB lần đầu tiên trên smartphone của mình. Ngoài những điều này thì chúng tôi không dự đoán thêm bất kỳ thay đổi nào khác trên dòng iPhone 13.

iPhone 13 là chiếc iPhone đầu tiên có màn hình 120 Hz

Về cơ bản, iPhone 13 sẽ tiếp tục kế thừa thiết kế của dòng iPhone 12. Smartphone được trang bị màn hình notch cũng như thiết kế khung phẳng ở giữa. Điện thoại này sẽ sở hữu màn hình Samsung LTPO hỗ trợ tần suất làm mới tự động 120 Hz.

iPhone 13 có màn hình 120 Hz

Tần suất làm mới sẽ có sự điều chỉnh thông minh để phù hợp với nhu cầu hiển thị. Ví dụ, khi người dùng mở trò chơi, thông số này của màn hình sẽ tự động điều chỉnh thành 120 Hz. Tuy nhiên, nếu người sử dụng chỉ lướt xem tin nhắn, con số này sẽ chỉ ở 60 Hz. Bằng cách này, màn hình không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm pin hơn cho thiết bị.

Điểm đặc biệt nhất chính là đây là lần đầu tiên iPhone có tần suất làm mới trên 60 Hz. Dòng iPhone 12 mới nhất của hãng chỉ đạt mốc tối đa là 60 Hz.

Hiệu năng và camera cũng được cải thiện và tối ưu hóa

Ngoài ra, dòng iPhone 13 sẽ được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic mới nhất của Apple. Đây là một cải tiến so với thế hệ trước. Con chip này cũng sẽ sở hữu những hiệu năng mạnh mẽ ngang ngửa Snapdragon mới nhất. Hơn nữa, loạt thiết bị này sẽ được hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E mới nhất. Các tối ưu hóa trong bộ phận camera cũng sẽ được cải thiện hơn.

Hiệu năng và camera cũng được tối ưu hóa

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.