Apple đang cố gắng ‘cám dỗ’ các doanh nghiệp mua MacBook Pro số lượng lớn

Apple được cho là đang có một thỏa thuận với các doanh nghiệp nếu họ đang có định mua MacBook Pro cho nhân viên của mình với số lượng lớn. Đây là động thái được cho là Apple đang ‘dụ dỗ’ các doanh nghiệp này.

Một báo cáo vào tối thứ 2 nói rằng Apple đang giảm giá lớn tới 10% cho MacBook Pro khi mua số lượng lớn. Mặc dù báo cáo tuyên bố rằng nó là “bất thường”, nhưng không rõ tại sao tuyên bố hiếm hoi đó lại được Bloomberg đưa ra.

MacBook Pro

Apple có các kênh bán hàng dành cho doanh nghiệp và trường học, thường xuyên giảm giá cho iPad, với các ưu đãi tùy chỉnh có sẵn cho các phần cứng khác. Giảm giá thường được tìm thấy trên AppleCare và các hợp đồng hỗ trợ trên phần cứng, nhưng bản thân các giao dịch trên phần cứng không phải là hiếm.

MacBook Pro

Và, doanh số bán phần cứng giảm giá hơn 10% tương đối dễ dàng thông qua các kênh khác. Trong một khoảng thời gian vào tháng 10, đại lý bán lẻ MicroCenter đã cung cấp một chiếc MacBook Pro 14 inch được cấu hình cực kỳ tốt với chi phí vốn.

MacBook Pro

Hiện tại, MacBook Pro 14-inch với dung lượng lưu trữ 512GB, RAM 16GB và bộ xử lý M1 Pro có thể được giảm giá khoảng 20% với giá 1.599,99 đô la từ Amazon.

MacBook Pro

Tất cả những điều này đã nói, Apple đang mong đợi một khó khăn so với quý trước, nơi họ tung ra MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại. Việc làm mới trên đường dây dự kiến vào một thời điểm nào đó vào năm 2023, nhưng khi nào vẫn chưa rõ ràng.

Nguồn: Appleinsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.