Apple bổ sung 4 tựa game mới cho dịch vụ Arcade

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trong tháng này, Apple sẽ bổ sung 4 tựa game mới vào dịch vụ Arcade của mình và cập nhật hơn 40 tựa game hiện có. Theo thông tin từ GSMArena.com, Apple đã công bố kế hoạch này với hy vọng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người dùng.

1. Các tựa game Apple Arcade mới

1.1. My Talking Angela 2+

Một trò chơi nuôi thú ảo với phong cách thời trang hàng ngày từ nhà sản xuất Talking Tom & Friends. Tựa game này sẽ được thêm vào vào ngày 8 tháng 9.

Du an moi 2023 09 06T142328.314

1.2. Japanese Rural Life Adventure

Một trò chơi mô phỏng cuộc sống ấm cúng với đồ họa pixel nghệ thuật tinh tế và công phu. Tựa game này sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 9.

Du an moi 2023 09 06T141510.676

1.3. Junkworld

Một trò chơi thủ thành tương tự như Bloons TD 6. Với các cuộc phiêu lưu mạo hiểm, địa hình nguy hiểm và những đồng đội đáng ngờ, tựa game này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Ra mắt vào ngày 22 tháng 9.

1.4. Cypher 007

Lấy cảm hứng từ 60 năm của nghệ thuật gián điệp, người chơi sẽ khám phá một thế giới khám phá và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đặc biệt của James Bond. Tựa game này sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9.

Du an moi 2023 09 06T142241.368

2. Các cập nhật khác

Ngoài ra, tựa game Hello Kitty Island Adventure cũng sẽ nhận được một bản cập nhật lớn vào ngày 29 tháng 9, bao gồm sự kiện “Spooky Celebration” và giới thiệu các nhân vật mới: Baku, Cherry và Berry. Apple cho biết đây là một trong những tựa game Arcade phổ biến nhất, với đánh giá từ người hâm mộ lên đến 4.9/5.

Du an moi 2023 09 06T142405.464

Trong tháng này, Jetpack Joyride 2 cũng sẽ nhận được hai chế độ chơi mới cùng với các sự kiện nhỏ. Các tựa game khác như WHAT THE CAR?, Cityscapes: Sim Builder, Angry Birds Reloaded và nhiều tựa game khác cũng sẽ nhận được những bản cập nhật lớn.

3. Lời kết

Apple Arcade là một dịch vụ đăng ký – người dùng có thể chơi các tựa game này và hơn 200 tựa game khác với giá 5 đô la mỗi tháng (có thể thử dịch vụ miễn phí trong 1 tháng). Arcade hoạt động trên điện thoại iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Ngoài ra, Arcade cũng là một phần của dịch vụ Apple One.

Nếu bạn đang đăng ký dịch vụ Apple Arcade hoặc Apple One, hãy thử ngay các tựa game mới cực kỳ hấp dẫn từ Apple nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *