Apple AirPods 3 rò rỉ kết xuất giới thiệu thiết kế máy, dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này

Dòng sản phẩm Apple AirPods đã trở nên rất thành công và đang tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la cho Apple. Để giữ đà phát triển, gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino tiếp tục giới thiệu mẫu Apple AirPods 3 mới.


Xem thêm:


Giờ đây, Apple đang chuẩn bị ra mắt tai nghe không dây thế hệ thứ ba của AirPods, hay còn gọi là AirPods 3. Nếu các báo cáo là đáng tin, thì công ty dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt chúng tại một sự kiện vào cuối tháng này, rất có thể là vào ngày 23 tháng 3 .

Trước khi ra mắt, bộ sản phẩm AirPods 3 mới đã được rò rỉ. Thiết kế được giới thiệu trong các bản kết xuất có thể là phiên bản cuối cùng sẽ được phát hành trên thị trường cho mọi người mua.

Apple AirPods 3

Thiết kế này khá giống với những kết xuất rò rỉ trước đó, giống với thiết kế của AirPods Pro. Có vẻ như AirPods 3 sẽ có thân ngắn hơn và đi kèm với các khuyên tai có thể thay thế, tương tự như những gì chúng ta đã thấy với AirPods Pro của công ty .

Cũng có khả năng AirPods thế hệ tiếp theo có thể hỗ trợ tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC). Trong trường hợp đó, Apple sẽ cung cấp một thứ gì đó quan trọng với AirPods Pro thế hệ tiếp theo để biện minh cho thiết bị cao cấp và giá cao hơn.

Nếu các báo cáo gần đây là đáng tin cậy, thì cùng với AirPods 3, công ty cũng dự kiến ​​sẽ tung ra AirPods Pro thế hệ thứ hai. Cùng với những chiếc tai nghe không dây thực sự này, Apple cũng sẽ tung ra các mẫu iPad mới.

Những mong đợi khác trên AirPods 3

Ngoài thiết kế thay đổi, người dùng cũng mong đợi AirPods 3 sẽ có thêm một số tính năng nâng cấp. Cụ thể, nhiều người đang kỳ vọng thiết bị sẽ xuất hiện với chip không dây H2 mới của Apple. Với chipset mới, Apple sẽ cải tiến về độ trễ, thời lượng pin cũng như khả năng kết nối trên mẫu tai nghe AirPods mới.

Bên cạnh phần cứng, thời lượng pin của AirPods 3 cũng được mong sẽ nâng cấp. Các mẫu AirPods hiện tại được đánh giá có thể cho 5 giờ sử dụng cho một lần sạc và 24 giờ khi sử dụng hộp đựng đi kèm. Với AirPods 3, Apple có nâng cấp thời gian sử dụng lên 6 – 8 giờ. Với hộp sạc, thời lượng sử dụng ​​vẫn là khoảng 24 giờ.

Những mong đợi khác trên AirPods 3

Được rò rỉ sẽ có tính năng ANC (khử tiếng ồn chủ động), tuy nhiên, để tiếp cận người dùng được tốt hơn, Apple AirPods 3 cần phải có mức giá hợp lý. Mức giá cho cặp tai nghe sắp tới bằng hoặc cao hơn thế hệ kế nhiệm không quá nhiều.

Apple được đồn đại sẽ ra mắt AirPods 3 cùng với dòng sản phẩm iPad Pro 2021 mới và AirTags vào ngày 23 tháng 3 tới đây. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cùng nhiều nguồn tuy tin khác cho biết cũng từng cho biết Apple sẽ phát hành AirPods 3 vào nửa đầu năm 2021. Do đó, hi vọng sẽ sớm được nhìn thấy dung mạo của tai nghe không dây AirPods 3 trong tháng này. Cùng theo dõi để cập nhật nhé!

Nguồn: Gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.