Android 14 beta sẽ “đổ bộ” Galaxy S23 Series vào giữa tháng 7

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đang chuẩn bị phát hành bản beta One UI 6 (Android 14) cho dòng Samsung S23 vào giữa tháng 7. Điều này cho thấy rằng Samsung đang cố gắng triển khai chương trình beta sớm hơn so với năm ngoái, khi họ đã khởi động chương trình One UI 5 beta vào đầu tháng 8 và triển khai bản chính thức vào cuối tháng 10.

1. Samsung sẽ sớm tung bản Android 14 Beta trong tháng sau

Thông tin này được rò rỉ từ trang Naver của Hàn Quốc và được chuyển tải trên Twitter bởi tài khoản @dohyun854, cho biết Samsung S23 sẽ nhận được bản beta One UI 6 đầu tiên vào giữa tháng 7 và phiên bản chính thức sẽ được cập nhật vào tháng 10.

Du an moi 2023 06 12T151013.626

Cùng với việc cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, Google đã giới thiệu một loạt tính năng mới trên Android 14, bao gồm tập trung vào quyền riêng tư của người dùng, trí tuệ nhân tạo, bảo mật thiết bị, kiểm soát ứng dụng và quản lý thông báo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác các tính năng mới này sẽ như thế nào, vì Google chưa chính thức công bố bất kỳ thông tin nào.

Du an moi 2023 06 12T151226.303

2. Chờ đợi gì?

Tuy nhiên, với việc Samsung và Google đang cố gắng nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng, chúng ta có thể mong đợi những tính năng mới và cải tiến đáng kể trên các phiên bản mới nhất của hệ điều hành và giao diện người dùng.

Hiện tại, chỉ có một số mẫu smartphone Pixel của Google mới được hỗ trợ cập nhật bản beta Android 14, và chúng ta sẽ cập nhật thêm thông tin khi có tin tức mới về việc hỗ trợ cập nhật cho các thiết bị khác.

3. Tạm kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *