132 chiếc Galaxy Note 8 dùng để trình diễn tác phẩm của Doodle

Samsung dùng 132 chiếc Galaxy Note 8 để làm “giấy vẽ” cho nghệ nhân Sam Cox. Họa sĩ sẽ dùng bút S Pen để vẽ nên một bức tranh graffiti độc nhất vô nhị.

Sam Cox, hay còn được gọi là Mr. Doodle đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi những tác phẩm vẽ graffiti của mình. Gần đây, lần đầu tiên anh mở một triển lãm nghệ thuật Doodle World ở Hàn Quốc tại Trung tâm Nghệ thuật Ara. Đây chính là nơi nổi tiếng với nhiều tác phẩm nghệ thuật được vẽ bằng bút S Pen.

doogle-note8-didongviet

Một bức tường video khổng lồ được làm từ 132 chiếc Galaxy Note 8.

Cuộc triển lãm tác phẩm của Cox được hỗ trợ bởi 132 chiếc điện thoại Galaxy Note 8 được ghép lại gần nhau. Tất nhiên là Mr. Doogle đã vẽ bằng bút S Pen. Du khách có thể mượn Note 8 để chụp ảnh tự sướng tại sự kiện. Họ cũng được phép mượn Galaxy S9 Plus để sử dụng thay cho một hướng dẫn viên. Điện thoại sẽ phát ra những hướng dẫn bằng âm thanh giúp bạn tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại buổi triển lãm có một không hai này.

Mr. Doodle cũng đã tham gia vào cuộc chạy đua Doodle, nhằm mục đích gây quỹ cho trẻ em bị bệnh. Anh đã vẽ lên bức tường trắng khổng lồ với những hình ảnh tượng trưng của mình. Tuy nhiên, ý tưởng của Doodle vẫn chưa dừng tại đó. Anh dự kiến sẽ cho ra nhiều tác phẩm hơn nữa tại xứ sở Kim chi.

>> Xem thêm: Mua Samsung Galaxy Note 8 cũ hay mới có nhiều lợi ích hơn

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.