Đóng góp ý kiến

Kit test nhanh Covid-19 SGTI-FLEX AG - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (combo 3 bộ)

Hỏi đáp No: THIETBIYTE015
Mua ngay 450.000 ₫
  Khuyến mãi, ưu đãi
  • Giao hàng ngay trong 2H

Kit test nhanh Covid-19 (SGTI - FLEX Ag) là bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh Covid-19, dành cho cá nhân tự xét nghiệm nhanh bất cứ lúc nào và ở mọi nơi. (Lưu ý mua đúng loại dành cho cá nhân, không nên mua loại dành cho tập thể dùng để xét nghiệm đồng loạt, sẽ bất tiện khi mỗi cá nhân).

Kit test nhanh Covid-19 (SGTI - FLEX Ag) là kit test nhanh được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ chứng từ hoá đơn, phù hợp cho các tổ chức mua cấp và dùng cho các nhân viên trong tổ chức. Mua số lượng lớn giá rẻ hơn.

Ca sĩ Phan Đình Tùng

Ca sĩ Phan Đình Tùng

Nhạc sĩ Khắc Việt

Nhạc sĩ Khắc Việt

Ca sĩ Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường

Ca sĩ Hồng Nhung

Ca sĩ Hồng Nhung

Hoa Hậu Tiểu Vy

Hoa Hậu Tiểu Vy

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Shark Hưng

Shark Hưng

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Phương Uyên

Nhạc sĩ Phương Uyên

Rapper Thành Draw

Rapper Thành Draw

Shark Nguyễn Mạnh Dũng

Shark Nguyễn Mạnh Dũng

Ca sĩ Hòa Minzy

Ca sĩ Hòa Minzy

Ca sĩ Văn Mai Hương

Ca sĩ Văn Mai Hương

Combo 3 dụng cụ test nhanh Covid-19 SGTI-FLEX Ag là sản phẩm vừa được bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng trong công tác kiểm soát nhanh dịch. Sản phẩm được đánh giá là có độ chính xác cao trong việc kiểm soát dịch bệnh hiện nay.

Lưu ý về việc mua dụng cụ test nhanh COVID-19 SGTI-FLEX Ag

Đây là thiết bị cần thiết giúp cho gia đình bạn có thể chủ động kiểm soát dịch bệnh một cách tốt nhất để có phương án điều trị phù hợp. Vì thời gian ủ bệnh kéo dài lâu nên khuyến khích khách hàng mua từ 2 - 3 bộ kit test. Mỗi người nên test 2 -3 lần. Mỗi lần cách nhau 3 ngày để có kết quả chính xác hơn.

>> XEM THÊM: So sánh các loại dụng cụ test nhanh Covid-19 hiện nay trên thị trường

Cơ chế hoạt động của dụng cụ test nhanh Covid-19 SGTI - FLEX Ag

Tương tự như các bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 đang có mặt trên thị trường, Dụng cụ test nhanh Covid-19 SGTI - FLEX Ag cũng hoạt động dựa trên cơ chế tìm kháng nguyên. Sau khi thu thập mẫu thử từ mũi họng hoặc từ họng của người cần kiểm tra thì phần dịch này sẽ được đưa vào thiết bị xác định kháng nguyên. Nếu trong mẫu thử tìm thấy kháng nguyên, kết quả được trả về là dương tính. Nếu trong mẫu thử không tìm thấy kháng nguyên, kết quả trả về sẽ là âm tính.

Cơ chế hoạt động của dụng cụ test nhanh Covid-19 SGTI - FLEX Ag

Tuy nhiên, bên cạnh việc sở hữu kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và cho ra kết quả nhanh, kit test nhanh Covid-19 SGTI - FLEX Ag cũng có hạn chế nhất định về tính chính xác của kết quả như:

 • Vẫn có khả năng âm tính xác định thành dương tính khi người kiểm tra đang mắc các bệnh lý do virus Corona không thuộc củng SARS-CoV-2 tạo nên. 

 • Hay xét nghiệm có thể không xác định được dương tính trong thời gian đầu ủ bệnh khi mới nhiễm virus. 

Đặc điểm dụng cụ test nhanh Covid-19 SGTI - FLEX Ag

Ngoài ra cũng còn một số nguyên nhân khác, vậy nên việc tự thực hiện xét nghiệm nhanh tốt nhất cần có sự giám hoặc hỗ trợ từ những người có chuyên môn.

Dụng cụ test nhanh Covid-19 SGTI - FLEX Ag đã được Bộ Y Tế cấp phép 

Bộ Y Tế đã cập nhật cập nhật các sinh phẩm/trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đã được cấp số đăng ký, giấy phép nhập khẩu. SGTI - FLEX Covid-19 Ag là một trong 5 sản phẩm được công bố vào ngày 13/7 và được chứng nhận là loại kit test nhanh kháng nguyên được phép kinh doanh để xét nghiệm viruss SARS-CoV-2. (Thông tin chi tiết)

Xét nghiệm SGTI - FLEX Covid-19 Ag thực hiện như thế nào?

Trong một test SGTI - FLEX Covid-19 Ag sẽ bao gồm các dụng cụ: Khay thử, ống đã có dịch chiết (0,3mL cho 1 ống), nắp đậy dùng để nhỏ dung dịch, tăm bông lấy mẫu, tờ giấy hướng dẫn sử dụng có trong hộp test SGTI - FLEX Covid-19 Ag (hộp được đóng gói bao gồm 25 test tương đương 25 lần sử dụng).

Bộ dụng cụ test Covid-19 SGTI- FLEX bao gồm những gì?

Các bước để thực hiện xét nghiệm

Bước 1: Rửa tay kỹ lưỡng trong hơn 20 giây, sử dụng xà phòng và nước ấm, hoặc nước rửa tay.

Bước 2: Trước khi lấy mẫu, cần chuẩn bị ống đã có dịch chiết . Tháo miếng giấy bạc niêm phong trên miệng ống ra.

Bước 3: Đặt ống đã có dịch chiết lên trên hộp đựng sản phẩm, hoặc giá đựng ống (miễn sao để ổng đứng vững để không làm đổ dịch trong ống).

Bước 4: Mở bao bì và lấy tăm bông ra bằng cách giữ tay cầm phía trên. Nên nhớ không bao giờ dùng tay chạm vào đầu bông của tăm.

Bước 5: Cẩn thận đưa toàn bộ đầu bông của tăm vào sâu bên trong lỗ mũi từ 1/2 inch đến 3/4 inch hay 1cm đến 1,5 cm đến khi cảm nhận thấy tăm bông chạm đến thành sau của mũi thì dừng lại, nhẹ nhàng cọ xát và lăn tăm bông ít nhất 4 lần, sau đó để tăm bông tại vị trí đó khoảng vài giây để hấp thụ dịch tiết ra.

Bước 6: Nhẹ nhàng rút tăm bông ra khỏi mũi.

Bước 7: Đặt đầu tăm bông vào ống đã có dịch chiết và xoay nó hơn 5 lần.

Bước 8: Sau đó lấy tăm bông ra khỏi ống vừa ấn và bóp vào thành bên của ống để vắt chiết hết các dịch còn xót lại trên tăm bông.

Bước 9: Đặt nắp nhỏ dung dịch vào ống đã có dịch chiết. Hãy đảm bảo rằng nắp được vặn chặt để nó không thể bị rò rỉ.

Các bước thực hiện xét nghiệm

Bước 10: Mở túi và lấy khay thử ra. Đặt nó trên một bề mặt phẳng, khô và sạch. Lưu ý: khay thử khá nhạy cảm với độ ẩm vì vậy nên sử dụng ngay sau khi mở.

Bước 11: Lật ngược ống chiết đã có dịch và được đậy nắp kín khi nãy.

Bước 12: Nhỏ thật từ từ lần lượt 3 giọt mẫu vào giếng mẫu trên khay thử. Lưu ý: sau khi giọt trước được thấm hoàn toàn thì mới nhỏ giọt tiếp theo. Vui lòng đợi 15 phút sau khi nhỏ mẫu.

Lưu ý: Có thể đọc được kết quả từ 15 đến 30 phút sau khi nhỏ mẫu. Không đọc trước 15 phút hoặc sau 30 phút. Kết quả dương tính có thể xuất hiện ngay sau khi phản ứng. Kết quả sau 30 phút sẽ không có giá trị.

Cách đọc kết quả test nhanh SGTI - FLEX Covid-19 Ag

 • Âm tính: Nếu Vạch chứng (C) xuất hiện ở cửa số kết quả, âm tính với kháng nguyên SARS-CoV-2.
 • Dương tính: Nếu Vạch xét nghiệm (T) và Vạch chứng (C) xuất hiện ở cửa số kết quả, dương tính với kháng nguyên SARS-CoV-2.
 • Không hợp lệ: Nếu không xuất hiện Vạch chứng (C), phải lặp lại xét nghiệm với một khay thử mới.

Dụng cụ test nhanh SGTI - FLEX Covid-19 Ag giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ nhất?

Di Động Việt hiện có phân phối dụng cụ test nhanh SGTI - FLEX Covid-19 Ag chính hãng với mức giá phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng. Ngoài ra đây cũng là loại test nhanh phổ biến hàng đầu, đang được sử dụng tại hàng loạt các bệnh viện lớn như Vinmec, Thu Cúc... 

Di Động Việt

Hỏi đáp và tư vấn

 1. Ở quận 3 giao trong ngày đc k DDV ?
  Thảo luận Đã đăng
 2. còn k ad ơi đang muốn mua ?
  Thảo luận Đã đăng
  • Tư vấn: 1800.6018 (Miễn Phí)
   Dạ chào anh Bùi Minh Luân !

   Cảm ơn anh đã quan tâm Di Động Việt.

   Sản phẩm Kit test nhanh Covid-19 SGTI-FLEX AG - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (combo 3 bộ) bên em vẫn còn hàng, tuy nhiên số lượng rất có hạn, anh vui lòng liên hệ 1800 6018 (Miễn phí cước gọi) bên em sẽ kiểm tra tồn kho thực tế và chuẩn bị hàng giao giúp anh.

   Xin thông tin đến anh ạ.
Thông số | Cấu hình