Đóng góp ý kiến

Kit test nhanh Covid-19 Espline Sards - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh của Nhật (combo 3 bộ)

Hỏi đáp No: Combo 3 dụng cụ test Espline Sards- CoV-2
Mua ngay 750.000 ₫
  Khuyến mãi, ưu đãi
  • Giao hàng ngay trong 2H

Kit test nhanh Covid-19 (Espline Sars-CoV-2) là bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh Covid-19, dành cho cá nhân tự xét nghiệm nhanh bất cứ lúc nào và ở mọi nơi. (Lưu ý mua đúng loại dành cho cá nhân, không nên mua loại dành cho tập thể dùng để xét nghiệm đồng loạt, sẽ bất tiện khi mỗi cá nhân).

Kit test nhanh Covid-19 (Espline Sars-CoV-2) là kit test nhanh được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ chứng từ hoá đơn, phù hợp cho các tổ chức mua cấp và dùng cho các nhân viên trong tổ chức. Mua số lượng lớn giá rẻ hơn.

Ca sĩ Phan Đình Tùng

Ca sĩ Phan Đình Tùng

Nhạc sĩ Khắc Việt

Nhạc sĩ Khắc Việt

Ca sĩ Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường

Ca sĩ Hồng Nhung

Ca sĩ Hồng Nhung

Hoa Hậu Tiểu Vy

Hoa Hậu Tiểu Vy

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Shark Hưng

Shark Hưng

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Phương Uyên

Nhạc sĩ Phương Uyên

Rapper Thành Draw

Rapper Thành Draw

Shark Nguyễn Mạnh Dũng

Shark Nguyễn Mạnh Dũng

Ca sĩ Hòa Minzy

Ca sĩ Hòa Minzy

Ca sĩ Văn Mai Hương

Ca sĩ Văn Mai Hương

Combo 3 dụng cụ test nhanh Espline Sars-CoV-2 là bộ dụng cụ cá nhân để test nhanh Covid-19, hàng chính hãng Nhật Bản là phiên bản cao cấp nhất hiện tại khác với số đông các bộ kit test còn lại. Với độ nhạy chính xác lên đến 99%, cho kết quả chính xác gần tương đương kết quả PCR.

Dụng cụ test nhanh Espline Sars - CoV-2 là gì?

Dụng cụ test nhanh Covid-19 là phương pháp xét nghiệm chẩn đoán nhanh, dành cho cá nhân tự test ở nhà theo hướng dẫn đơn giản dễ sử dụng, giúp phát hiện dương tính với virus Covid-19 có trong mẫu enzyme của người bệnh.


Bộ kit test nhanh Espline Sars-CoV-2 đơn giản, dễ sử dụng, thực hiện tại nhà và có kết quả chính xác từ 15-30 phút. Dụng cụ test nhanh Espline Sars-CoV-2 được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép và được bán ra tại Di Động Việt.

Vì thời gian ủ bệnh kéo dài lâu nên khuyến khích khách hàng mua từ 2 - 3 bộ kit test. Mỗi người nên test 2 -3 lần. Mỗi lần cách nhau 3 ngày để có kết quả chính xác hơn. 

Cơ chế hoạt động của dụng cụ test nhanh Espline

Dụng cụ test nhanh Espline Sars-CoV-2 là bộ kit đầu tiên dùng để phát hiện ra kháng nguyên COVID-19 tại Nhật Bản thông qua việc xét nghiệm sắc ký miễn dịch dựa trên nguyên tắc miễn dịch enzyme (EIA) trong cơ thể của người bệnh. Người dùng lưu ý tuân thủ đúng những biện pháp an toàn sinh học khi thu thập và xử lý mẫu trong quá trình test.

Cơ chế hoạt động của dụng cụ test nhanh Espline

Quy trình thực hiện rất đơn giản chỉ với 2 giọt mẫu và 1 lần nhấn nút. Sau khoảng 30 phút sẽ cho ra kết quả. Tuy nhiên nếu trong cơ thể có lượng vi rút quá thấp, que thử sẽ ra kết quả âm tính mà cơ thể vẫn có thể đã bị nhiễm. Vì vậy, người dùng cần kết hợp giữa kết quả xét nghiệm nhanh này và các triệu chứng lâm sàng kèm theo để có thể chẩn đoán chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Thu thập dịch mẫu

Đặt miếng gạc vô trùng (Loại S) vào sâu trong khoang mũi họng từ mũi để tiếp cận amidan khẩu cái dọc theo xương xoăn dưới và chà xát vài lần để thu thập biểu bì niêm mạc.

Bước 2: Cho que tăm bông chứa mẫu vào dung dịch chiết mẫu (Ống tách chiết mẫu)

Bước 3: Bóp nhẹ đầu tăm bông từ bên ngoài của - Để yên mẫu trong 5 phút ống tách chiết khoảng 10 lần

Bước 4: Vắt kiệt dịch trong đầu tăm bông bằng cách bóp mạnh đầu tăm bông

Bước 5: Loại bỏ tăm bông khỏi ống tách chiết mẫu và lấy được mẫu tách chiết

Hướng dẫn sử dụng 

Bước 6: Gắn dụng cụ mẫu nạp cẩn thận lên phần trên của ống tách chiết và để yên mẫu trong vòng 5 phút

Bước 7: Giữ ống tách chiết mẫu theo chiều thẳng đứng (cách thanh phản ứng 10 mm)

Bước 8: Nhỏ vào cửa sổ mẫu của thanh phản ứng 2 giọt mẫu đã tách chiết

Bước 9: Nhấn nút lồi trên thanh phản ứng ngay sau đó để khởi đầu phản ứng. Để yên, phản ứng xảy ra trong 30 phút. Lưu ý rằng hãy tránh cho thanh phản ứng tiếp xúc trực tiếp với gió.

Bước cuối: Đọc kết quả sau 30 phút. Nếu vạch tham chiếu và vạch phản ứng xuất hiện trước 30 phút thì mẫu được xem là “dương tính”.

Cách đọc kết quả chính xác

Đọc kết quả tại thời điểm 30 phút. Nếu vạch tham chiếu và vạch phản ứng xuất hiện trước 30 phút, mẫu được xem là “dương tính”. Một mẫu mà “âm tính” tại thời điểm 30 phút và chuyển sang “dương tính” sau đó, phải được coi là “âm tính”.

Cách đọc kết quả chính xác

Xét nghiệm lại trong trường hợp không có vạch tham chiếu màu xanh trong 30 phút hoặc vẫn là vạch tham chiếu màu đỏ tại 30 phút, hãy lặp lại xét nghiệm bằng thanh phản ứng mới. Để tránh lây nhiễm, hãy đeo khẩu trang, kính bảo hộ hoặc tấm che mặt, quần áo bảo hộ thích hợp và găng tay dùng 1 lần khi lấy mẫu.

Dụng cụ test nhanh Espline Sars-CoV-2 giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ nhất?

Di Động Việt hiện có phân phối dụng cụ test nhanh Espline Sars-CoV-2 chính hãng với mức giá phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng. Ngoài ra đây cũng là loại test nhanh phổ biến hàng đầu, đang được sử dụng tại hàng loạt các bệnh viện lớn như Vinmec, Thu Cúc... 

>> XEM THÊM: So sánh các loại dụng cụ test nhanh Covid-19 hiện nay trên thị trường

Di Động Việt

Hỏi đáp và tư vấn

 1. Ở quận 3 giao trong ngày đc k DDV ?
  Thảo luận Đã đăng
 2. còn hàng k vậy ad ?
  Thảo luận Đã đăng
  • Tư vấn: 1800.6018 (Miễn Phí)
   Dạ chào anh Võ Văn Nam !

   Cảm ơn anh đã quan tâm Di Động Việt.

   Sản phẩm Kit test nhanh Covid-19 Espline Sards - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh của Nhật (combo 3 bộ) bên em vẫn còn hàng, tuy nhiên số lượng rất có hạn, anh vui lòng liên hệ 1800 6018 (Miễn phí cước gọi) bên em sẽ kiểm tra tồn kho thực tế và chuẩn bị hàng giao giúp anh.

   Xin thông tin đến anh ạ.
Thông số | Cấu hình