Nếu chưa có tài khoản Đi Động Việt vui lòng bấm Đăng ký

Tài khoản
Mật khẩu
Ghi nhớ | Quên mật khẩu?
Sản phẩm giảm giá Bảng giá so sánhĐăng ký nhận tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Sản phẩm đã xem

Thông tin hình ảnh và video đập hộp Sky A840SP tại Di Động Việt

Di Động Việt - Sky Vega S5 Special có mã là Sky A840sp là phiên bản đặc biệt, chỉ sản xuất giới hạn. Phiên bản này thay đổi hoàn toàn về hộp đựng máy và có kèm theo 2 bộ vỏ viền máy và 1 nắp lưng trẻ trung và sành điệu. 

Nhìn chung phiên bản Sky A840Sp chỉ là phiên bản nâng cấp của Sky A840S nhưng thực tế cấu hình nó không khác gì Sky A840 bình thường. 

Dưới đây là hình ảnh và những thông tin khác sơ lược về sky A840Sp này :
 

[IMG]
Sky a840SP không mấy khác biệt với người tiền nhiệm

Về thiết kế thì Sky A840SP không khác biệt gì so với chiếc A840S, vẫn tích hợp bộ vi xử lý lõi kép SnapDragon 1.5Ghz, Ram 1Gb bộ nhớ trong 16Gb và hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32Gb. Màn hình 5in IPs hiển thị màu sắc khá tốt,không khác biệt gì so với phiên bản tiền nhiệm của mình. Chúng ta có thể nhận biết được sự khác biệt ở phần đầu thân máy, được thiết kế là một phần nhựa màu trắng sữa không phải là viền mạ Crom như người tiền nhiệm.

[IMG]
Khung viền đầy màu sắc

 

[IMG]
Bộ phụ kiện có nhiều màu sắc khá thú vị


 
Phần làm cho phiên bản này đặc biệt hơn khi hãng Pantech kết hợp với hãng sản xuất phụ kiện cho ra đời bộ phụ kiện đầy màu sắc dành riêng cho máy. Với bộ phụ kiện này chúng ta có thể thay thế những khung viền màu sắc, chiếc case silicon nhựa được thay viền xung quanh này sẽ giúp cho chiếc máy của chúng ta được bảo vệ an tâm khỏi những trầy xước và va đập ngoài ý muốn.

[IMG]
Chúng ta sẽ am tâm hơn khi sử dụng


 
Với mức giá không mấy khá biệt nhưng được tặng những viền nhựa đầy màu sắc thì đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích dòng Sky Vega S5
Còn đây là hình ảnh video demo Sky A840SP


TOP

Đang xử lý...
 
Di động Việt Nam <