Nếu chưa có tài khoản Đi Động Việt vui lòng bấm Đăng ký

Tài khoản
Mật khẩu
Ghi nhớ | Quên mật khẩu?
Sản phẩm giảm giá Bảng giá so sánhĐăng ký nhận tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Sản phẩm đã xem

So sánh điện thoại Samsung Galaxy S4 và iPhone 5

Di Động Việt - Siêu phẩm điện thoại Samsung AGalaxy S4 sẽ được Samsung giới thiệu tại New York, Mỹ, trong cuộc chiến giành thị phần điện thoại di động với Apple.

 
Doanh số bán ra của Galaxy S so với iPhone qua các năm
Doanh số bán ra của Galaxy S so với iPhone qua các năm

Buổi giới thiệu chiếc smartphone Samsung Galaxy S4 sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày thứ năm (14/3) tại Quảng trường Thời đại. Đây là lời đáp trả dành cho mẫu sản phẩm iPhone 5 được Apple ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Samsung hiện nay đã bán được số lượng điện thoại nhiều hơn tất cả các hãng sản xuất khác nhưng ở phân khúc cao cấp, Apple vẫn giữ vị thế độc tôn.

Các nhà dự đoán cho biết, mẫu điện thoại Samsung Galaxy S đang ngày một thu ngắn khoảng cách với iPhone về doanh số bán ra qua từng năm. Nhiều khả năng siêu phẩm của Samsung sẽ vượt qua chính đối thủ là Apple ngay trong năm nay. Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi Apple đang tỏ ra chững lại, giá trị cổ phiếu đang ngày một giảm trong thời gian qua.

Để hướng tới tham vọng này, Samsung tự tin đưa vào siêu phẩm Galaxy S4 những tính năng mới nhất được đăng ký bản quyền vào hồi tháng 1. Camera trước tích hợp một cảm biến để giúp cho người sử dụng kéo trang văn bản, web hay thậm chí là dừng các đoạn phim đang chiếu bằng ánh mắt.

Mẫu smartphone Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch, camera sau 13 megapixel, bộ xử lý lên tới 8 nhân – các mẫu điện thoại tân tiến nhất hiện nay mới chỉ tích hợp 4 nhân. Điều đó có nghĩa là Galaxy S4 sẽ vượt trội so với iPhone 5 với màn hình lớn hơn, chụp ảnh tốt hơn và lướt web mượt hơn.

So sánh thông số kỹ thuật Samsung Galaxy S4 và iPhone 5:

Galaxy S4

Camera: Camera sau 13 megapixel, camera trước 2 megapixel
Màn hình: 4.99 inch 440 ppi
Bộ vi xử lý: Exynos 5 1.8 Ghz 8 nhân
Thân máy: Làm bằng nhựa
Ứng dụng: Android sớm có được 1 triệu ứng dụng

iPhone5:
Camera: Camera sau 8 megapixel, camera trước 2 megapixel
Màn hình: 4 inch 326 ppi
Bộ vi xử lý: Apple A6 1.3Ghz 2 nhân
Thân máy: làm bằng nhôm
Ứng dụng: Khoảng 775000 ứng dụng

TOP

Đang xử lý...
 
Di động Việt Nam <