Nếu chưa có tài khoản Đi Động Việt vui lòng bấm Đăng ký

Tài khoản
Mật khẩu
Ghi nhớ | Quên mật khẩu?
Sản phẩm giảm giá Bảng giá so sánhĐăng ký nhận tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Sản phẩm đã xem

Sky Pantech IM-A870 sẽ là smartphone màn hình 5 inch không viền

Di Động Việt - Hãng Pantech là nhà sản xuất thiết bị di động lớn thứ 3 tại Hàn Quốc sau Samsung và LG. Mới đây có thông tin về một smartphone Pantech với thiết kế đột phá viền màn hình siêu mỏng, chiếc IM-A870.

Sky Vega No. 6 (số hiệu model IM-A860) – một siêu phẩm của Pantech

 

Sky Vega No. 6 (số hiệu model IM-A860) – một siêu phẩm của Pantech 

 

Dù không quá nổi tiếng trên thị trường thế giới, sản phẩm của Pantech cực kỳ phổ biến tại Hàn Quốc. Trên thực tế, dù là nhà sản xuất lớn thứ ba nhưng thị phần tiêu thụ sản phẩm của Pantech lại đứng trên cả LG ở vị trí thứ 2.

Với những siêu phẩm “nội địa” như Vega No. 6 hay Vega R3, Pantech tạo sức ép rất lớn lên chính Samsung trong cuộc chiến di động “bản địa”. Theo thông tin mới nhất từ ETNews, siêu phẩm tiếp theo của Pantech với số hiệu model IM-A870 chắc chắn sẽ làm Samsung “mất ăn mất ngủ”.

 IM-A870 được cho biết trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600 (phiên bản không khóa mạng) và Snapdragon S4 Pro (IM-A870L) - phiên bản dành riêng cho nhà mạng LG U+ (đúng vậy, LG sở hữu một mạng di động tại Hàn Quốc). Kết quả từ AnTuTu Benchmark cho thấy IM-A870L với Snapdragon S4 Pro 1.7 GHz không quá thua kém so với Samsung Galaxy S4.

M-A870L chỉ dùng Snapdragon S4 Pro

IM-A870L chỉ dùng Snapdragon S4 Pro 

Nguồn tin hé lộ một thông tin “đỉnh” khác về Pantech IM-A870: nó có thể là smartphone đầu tiên trên thế giới không có viền màn hình – thông tin này đáng tin cậy hơn những “bom tấn” từ Trung Quốc trong thời gian vừa qua.

Không rõ là thật sự màn hình không có viền hay viền cực mỏng nhưng chắc chắn kích cỡ của IM-A870 sẽ nhỏ hơn các đối thủ có cùng kích thước màn hình 5 inch. Giới công nghệ đã chờ đợi một “tuyệt tác” như vậy quá lâu rồi. Cũng hi vọng Pantech IM-A870 sẽ không chỉ lên kệ tại Hàn Quốc, như Sky Vega No. 6 trước đó đã được ra mắt tại Hong Kong.

Nguồn Internet


TOP

Đang xử lý...
 
Di động Việt Nam <