Nếu chưa có tài khoản Đi Động Việt vui lòng bấm Đăng ký

Tài khoản
Mật khẩu
Ghi nhớ | Quên mật khẩu?
Sản phẩm giảm giá Bảng giá so sánhĐăng ký nhận tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Sản phẩm đã xem

Didongviet.vn Hỏi: Sony Xperia Z trên thị trường hiện nay có mấy loại?

 

 

 

Hiện nay nhiều người đang mua Xperia Z nhưng không để ý mẫu máy mình mua thuộc loại gì, tuy gần như tất cả các phiên bản Xperia Z đều dùng tốt tại VN  nhưng am hiểu về mẫu phiên bản mình muốn mua vẫn tốt hơn là không biết gì. 

Hiện nay Xperia Z có tới 4 phiên bản khác nhau dành cho các khu vực và thị trường khác nhau. Đầu tiên là phải kể đến bản quốc tế dùng mạng LTE 4G sẽ có mã là C6603, bản 3G  HSDPA+ sẽ có mã C6602 (hàng chính hàng sẽ là bản này), bản dành cho thị trường Trung Quốc và Đài Loan có mã L36h cũng dùng mạng 3G+ và cuối cùng là bản SO-02E là dành cho nhà mạng Docomo của Nhật. Mã máy có thể xem ngay tem của vỏ hộp hoặc trên phần đáy của thân máy.

Bản 4G dùng tại VN không nhanh hơn bản 3G bởi hạ tầng VN chưa hỗ trợ tuy nhiên với những người hay công tác nước ngoài thì có thể chọn mua bản 4G để thưởng thức tốc độ siêu tốc của công nghệ mới này tại các nước đang hỗ trợ, bản L36h thường đi kèm dock sạc nên sẽ có giá cao hơn một chút. Riêng bản của Docomo sẽ dùng FW khác một chút và phải unlock mới dùng được. Một số tin đồn còn nói rằng hàng xách tay Xperia Z đang có 2 loại A và B khác nhau về phụ kiện, thực hư thì chưa rõ thế nào những mọi người cũng nên chú ý.


TOP

Đang xử lý...
 
Di động Việt Nam <