Nếu chưa có tài khoản Đi Động Việt vui lòng bấm Đăng ký

Tài khoản
Mật khẩu
Ghi nhớ | Quên mật khẩu?
Sản phẩm giảm giá Bảng giá so sánhĐăng ký nhận tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Sản phẩm đã xem

Di Động Việt khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng

Di Động Việt - Để nâng cao khả năng phục vụ và chăm sóc khách hàng trên mọi miền đất nước, DidongViet.vn sẽ chính thức khai trương thêm chi nhánh mới tại Đà Nẵng vào 28/4 nhằm chăm sóc tốt hơn, gần gũi hơn với khách hàng.

Khai trương chi nhánh Di Động Việt đà nẵng

Qua nhiều năm hoạt động, DidongViet.vn (tiền thân là toxic.vn) đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường công nghệ cũng như có được lòng tin của khách hàng đối với chất lượng và thái độ phục vụ của DidongViet.vn, và chúng tôi luôn giữ vững những tiêu chí uy tín đó, khánh hàng là thượng đế.

Dù DidongViet.vn nhận bán và ship hàng đi toàn quốc, song để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của mình được tận tình thì vẫn còn hạn chế về mặt địa lý. Để khắc phục điều này và cũng là khẳng định thêm sự tận tình của DidodngViet.vn trong việc chăm sóc khách hàng của mình, nên sau bao nỗ lực, chúng tôi chính thức sẽ khai trương chi nhánh mới của mình tại Đà Nẵng.

Để mừng ngày khai trương chi nhánh mới, DidongViet.vn sẽ có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Thông tin về chi nhánh mới của DidongViet.vn như dưới đây:

Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng
Thông tin người quản lý ở Đà Nẵng: 
A. Nhân – Số DT: 0905120997
Email: duongnhan@live.com
Skype: nhan_atd3

Địa chỉ Webiste: DiDongViet.vn

Với chi nhánh này, khách hàng ở miền Trung sẽ thuận tiện hơn khi mua hàng cũng như được DidongViet.vn chăm sóc tốt hơn, mong được ủng hộ của mọi người, cám ơn!

Tags : Di Động Việt chi nhánh tại Đà Nẵng


TOP

Đang xử lý...
 
Di động Việt Nam <