Nếu chưa có tài khoản Đi Động Việt vui lòng bấm Đăng ký

Tài khoản
Mật khẩu
Ghi nhớ | Quên mật khẩu?
Sản phẩm giảm giá Bảng giá so sánhĐăng ký nhận tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Sản phẩm đã xem

Cách kiểm tra máy HTC One X chính hãng hay không

Di Động Việt lang thang trên tinhte khi được biết một số anh em muốn tham khảo một số cách kiểm tra HTC One X có phải là chính hãng không. Và vô tình đã thấy một bạn mua và trải nghiệm HTC One X và đã chia sẻ cho anh em như sau :

Mục I: Tổng Hợp Kinh Nhiệm Test Máy HTC One X

Phiên bản ==> Update : Ngày 06/04/2013: Tình hình là mình đi xem cho 1 số bạn thì đã phát hiện hàng Dựng One X càng ngày càng nhiều.Vì hồi cách đây 2 tháng thì thực sự là thấy rất ít.Nhưng từ 1 tháng trở lại đây không rõ hàng Dựng từ mối nào bán ra thị trường. Nhiều bạn nghĩ HTC One X là hàng Nguyên khối thì không Dựng lại được =>Mình nói luôn là đối với mình thì mình có thể tháo 1 chiếc One X ra và lắp lại mà không có 1 vết xước ở cạnh viền máy luôn nhé.Công Nghệ hàng dựng đóng lại bằng máy bây giờ là khá phổ biến rồi.

Hàng được nhặt và gom từ các bãi và nhiều nguồn khác nhau sau đó đục tem Void câu dây trong main và đóng lại sau đó mang về Việt Nam bán với giá rẻ hơn .=>Thành ra One X giờ khá là rẻ .Chỉ 6m9 là bạn cũng có thể mua được 1 chiêc One X quốc tế nhìn bề ngoài khá là mới và ngon lành.Nhưng do là nguyên khối nên sẽ rất khó phát hiện hàng Dựng hay không.

=>Cái này thì là do 80% kinh nhiệm nhìn hàng và đồ theo máy + 1 vài thủ thuật nho nhỏ để phân biệt.

+ Tác hại khi mua phải 1 con máy hàng Dựng: Chắc các bạn đã biết hàng Dựng lại thì không thể nào mà tốt hay bền bằng hàng zin được.Trong Club One X cũng đã có 1 số bạn mua phải 1 con máy hàng Tàu Khựa và Hàng Dựng về dùng thì máy bắt đầu có triệu chứng lỗi .

Test Màn Hình

Mình thấy mọi người khi đi mua One X rất ngại và sợ gặp vấn đề về điểm chết và ố vàng của màn hình One X.Nhưng mình thấy điểm đó chỉ có nhiều ở lô hàng đầu tiên về VN.

Còn lô hàng sau này thấy khá Okie kể cả xách tay hay công ty.

Đầu tiên các bạn hãy tắt nguồn máy đi sau đó bật máy lại nên lúc này máy sẽ sáng trắng toàn màn hình 1 thời gian đủ để bạn có thể xem có điểm chết hay không..có bị ám vàng hay không..và có bị dính bụi trong màn hình không.

Các bạn lấy ngón tay vuốt vào toàn bộ màn hình xem có điểm nào sáng không đều khi vuốt không nhé.tránh trường hợp màn hình sáng không đều nhé.Các bạn dùng lấy tay che ống kính của One X lúc này màn hình sẽ đen hết và hãy nhìn kỹ xem có ĐIỂM ẢNH NÀO CHẾT KHÔNG(Là các điểm có màu khác thường không đồng màu và nằm im) 
Nếu dính 1 trong các trường hợp đó thì hỏi người ta đổi cho con khác để test tiếp...

Test Cấu Hình và Độ Phân Giải

Cấu hình và độ phân giải của One X thì các bạn có thể gõ Gu Gồ sẽ ra.

Đầu tiên các bạn hãy dùng tài khoản đăng nhập vào CH Play sau đó tải về ứng dụng có tên Hardware Info và ứng dụng có tên Antutu Benchmark để giúp chúng ta xem cấu hình và độ phân giải của One X nhé.

  • Tải xong các bạn mở Hardware Info ra ở ngay phần đầu tiên các bạn đã có thể thấy được Model...Android version...Display( Độ phân giải màn hình)...Memory...Camera trước và sau... Tên Con chíp dùng cho máy.....
  • (One X quốc tế dùng chíp khác với One X at&t nhé mọi người,Vì vậy các bạn hàng at&t không thể có con chíp như hình mình test ở One X quốc tế dưới được)

Các bạn có thể xem hình để so sánh:
 

  • Các bạn mở tiếp Antutu Benchmark và chọn vào phần Info sau đó vuốt màn hình sang trái để xem mục System Info tại đây các bạn sẽ xem được thông tin về CPU của máy...tổng Ram của máy....và quan trọng là số imei của máy để các bạn so sánh khi thao tác *#06# và ở box.

Các bạn có thể xem thông tin HTC One X hình :
 


 

Test Các Chức Năng Cơ Bản Của Máy Bằng Lệnh : 

Tại bàn phím của máy các bạn thao tác như sau: *#*#3424#*#* : Lúc này máy của bạn sẽ hiện ra 2 lựa chọn là ACCEPT và CANCEL các bạn chọn ACCEP máy sẽ hiện ra 1 bảng gồm nhiều điều cần để test.Các bạn chọn Select All để chọn hết sau đó chọn Run => Sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn của máy..(chỉ cần có 1 chút kiến thức tiếng anh và để ý là sẽ làm được.)

Khi test các bạn để ý xem có chức năng nào mà khi mình test nó không okie thì có thể test lại.

Nếu test lại mà vẫn không okie thì mình nghĩ lên đổi con khác để test hoặc mua lại thì tốt nhất là thôi xin phép e về.

Các bạn xem hình cho dễ hình dung nhé:
 Nếu các bạn mua hàng 2nd mà là hàng công ty thì các bạn có thể lấy số imei của máy rồi gọi trực tiếp đến số Hotline của Trung Tâm Bảo Hành HTC chính hãng tại TP.HCM để cung cấp ở dưới và đọc số imei yêu cầu nhân viên họ check bảo hành cho mình nhé.

Để biết rõ thêm thông tin sản phẩm điện thoại HTC One X được bạn tại Di Động Việt bạn có thể tham khảo qua website sau :

http://didongviet.vn/dien-thoai-htc-one-x-32gb


TOP

Đang xử lý...
 
Di động Việt Nam <