Nokia trở lại bằng "cục gạch" Nokia 150

Bởi Quốc Tuấn - 6 tháng trước

Xoá tan mọi chờ đợi về chiếc điện thoại Nokia chạy Android, "cục gạch" Nokia 150 chính thức ra mắt. Có 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn là Nokia 150 1 sim và 2 sim, sẽ được bán ra từ đầu năm sau.

Tuần trước HMD Global vừa tung hoả mù với báo chí rằng, họ đang hợp tác với Nokia và sẽ sớm cho ra mắt smartphone chạy Andorid, với sự trở lại của thương hiệu Nokia. Cuối cùng thì chiếc điện thoại đó cũng ra mắt, nhưng người tiêu dùng vốn đã hoang mang lại càng hoang mang hơn.

Đập tan mọi kỳ vọng của người tiêu dùng, chiếc điện thoại Nokia đầu tiên quay trở lại không phải là chiếc smartphone Android, càng không phải một thiết bị flagship, mà nó chỉ là một "cục gạch" thông thường.

Nokia cục gạch - nokia 150

 

Chiếc điện thoại đầu tiên này có 2 phiên bản là, Nokia 150 1 sim và Nokia 150 2 sim, đều được trang bị bàn phím số. Nó trông như một chiếc điện thoại thể thao rắn chắc với màn hình 2.4 inch, bàn phím số truyền thống, cục pin cho thời lượng hoạt động lên đến 22 giờ. Điểm đặc biệt nhất của chiếc điện thoại này là nó có giá chỉ 26 USD (khoảng 600 nghìn đồng).

Hãng còn cho biết thêm, Nokia 150 được gia cố bởi lớp giáp ngoài bằng nhựa cứng phủ lớp sơn có khả năng chống trầy cao, người dùng có thể yên tâm sử dụng. Sản phẩm sẽ được bán ra từ đầu năm sau và chỉ bán ở thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ.

Nguồn voz

bao hanh dcare

Lượt xem: 2158

Top