Đánh giá nhanh tai nghe bluetooth Jabra Stealth

Bởi Quốc Tuấn - 4 tháng trước

Ở xứ Việt Nam đi xe máy như anh em mình, thì việc mang tai nghe bluetooth khi đi trên đường là lựa chọn luôn luôn tốt. Và, câu hỏi mình hay được hỏi, hoặc mình đi hỏi người khác khi thấy họ mang tai nghe bluetooth là, chạy xe có nghe tiếng gió ù ù không?

Tất nhiên không chỉ cái này mới tốt, nhiều cái khác mình đã được thử cũng làm việc tốt khi chạy xe, nhưng đây ta đang đánh giá Jabra Storm, nên ta nói về nó.

Tai nghe Jabra

Như cái hình ở trên, các bạn khi mua tai nghe, sẽ được cái tai nghe, cáp sạc micro usb, cục mút chống gió (mình không dùng) với lại miếng silicon màu đen hoặc cam, tùy sở thích mà gắn vào, mình dùng cái màu cam.

Mình thích cái cổng sạc micro usb trên tai nghe này, đậy kín lại nó phẳng, liền lạc, đẹp

Cổng sạc đậy kín sẽ như thế này, còn cạnh nó là nút tăng giảm âm lượng cứng mang vào tai, nhấn lên là to, nhấn xuống là nhỏ.

Tai nghe Jabra

Như mình có nói, với mình, cái tai nghe này gợi nhớ đến cái Plantronic Voyage, tuy nhiên mang vào thì nhẹ, nhỏ, thoải mái hơn, và, nghiêm túc mà nói thì, chất lượng thoại của cái này hơn cái Voyage, có lẽ do nó công nghệ mới hơn.

Gắn miếng silicon đỏ vào thì thế này, không thích màu mè thì bạn gắn miếng màu đen vào cũng được.

Cái củ loa đây, bên trong củ loa là cái chỗ anten NFC, bạn có thể chạm mặt lưng củ loa để kết nối, nếu dt bạn có NFC

Nút có hình thoại là nút bấm, bạn bấm vào để nhận cuộc gọi, bấm 2 cái để gọi lại, bấm giữ 1 giây để từ chối, khi không nghe gọi thì bấm giữ 1 giây để kích hoạt siri hoặc voice command.

Tai nghe Jabra

Vậy cái tai nghe này có gì hay:

Về Thiết kế: Tai nghe làm đẹp, build tốt, ổn, nhỏ, nhẹ, gọn, mang vào nhìn pro :D

Về pin: Tai nghe này chạy bluetooth 4.0, quảng cáo pin nói liên tục 10 tiếng, mình dùng 3 ngày nay, sáng dùng tối tắt, ban ngày hay gọi điện, khoảng 40-50 phút thoại mỗi ngày, cho đến giờ vẫn còn khoảng 60% pin (Cái icon trên điện thoại báo) Như vậy là ổn.

Về kết nối: Nó hỗ trợ Multipoint, nối được 2 máy. Nối máy này xong, tắt tai nghe đi, nối máy kia, xong lại tắt tai nghe đi, xong rồi mở lên, nó sẽ kết nối được 2 máy. Việc nghe gọi chuyển qua lại giữa 2 máy thấy ổn, không có gì phàn nàn.

Về việc mang có thoải mái và dễ không: Tai nghe mang vào cho cảm giác vẫn không thực sự chắc chắn, nó cứ lỏng lỏng thế nào ấy, mang vào cũng tương đối dễ, không ở mức dễ mang nhất, nhưng cũng không khó. Tai nghe có thể chỉnh để mang ở bên trái hoặc phải đều được. Mới mang vào thấy thoải mái, qua ngày hôm sau thấy cấn tai rất đau, qua ngày hôm sau nữa thì thấy quen, bình thường trở lại, có thể mang liên tục vài tiếng mà không thấy khó chịu nữa, có lúc quên luôn là đang mang tai nghe

Về chất lượng âm thanh, về sử dụng: Thử nghiệm nghe và gọi, mình thấy chất lượng âm thanh thoại từ khá đến tốt, chạy xe ngoài đường vẫn nghe rõ lời thánh thót của v bên tai, mình đội MBH nửa đầu, tưởng tượng mà đội nón 3/4 hoặc fullface chắc tốt hơn nữa.

Tai nghe Jabra

Việc voice command, nói Yes hay No để nhận cuộc gọi mình thấy làm việc tốt, nhận lệnh chính xác, nói chung có thể nghe và làm việc mà không cần đụng đến tai nghe, đánh giá cao tính năng này.

Việc cản gió thì v mình đầu dây bên kia xác nhận là nghe mình nói rõ, có nghe tiếng gió nhưng nhỏ thôi, nhưng cũng nói là nghe tiếng còi xe điếc tai, nghe tiếng máy xe điếc tai, mình cũng công nhận là khi mang tai nghe, bên kia nghe tiếng còi xe rất rõ. Nói chung, mang chạy xe máy ổn. Mình đã không bọc cái tai nghe bằng miếng bọc cản gió, tin là bọc vào sẽ cho kết quả tốt hơn ở đầu dây bên kia.

Xem thêm các sản phẩm Jabra tại đây

Nguồn Tinh tế

bao hanh dcare

Lượt xem: 1322

Top